Tôi có nên chủ động bày tỏ tình cảm với chàng trai mình thích?

Bạn thân tôi nói có thể anh ấy không có tình cảm gì với tôi, chỉ là phút đầu gặp thấy thích thì liên lạc đôi lần rồi thôi.

Tôi gặp anh cách đây một tháng trong một bữa tiệc sinh nhật bạn. Mới gặp lần đầu, tôi đã có cảm tình với anh. Anh cũng quan tâm tôi đôi chút, cuối bữa tiệc đưa tôi về. Hôm sau, anh lại nhắn tin trò chuyện rồi rủ tôi đi cà phê được một hai lần. Tôi nghĩ mình đã gặp tình yêu sét đánh rồi, nghĩ suốt về anh, nhưng anh cả tuần nay tôi lại thấy anh chỉ liên lạc với tôi một lần.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa

Tôi định chủ động nhắn tin cho anh nhưng lại không đủ tự tin. Bạn thân tôi nói có thể anh ấy không có tình cảm gì với tôi, chỉ là phút đầu gặp thấy thích thì liên lạc đôi lần rồi thôi. Bạn khuyên tôi đừng nhớ đến người ta nữa. Tôi không biết mình phải làm gì, có nên từ bỏ những cảm xúc của bản thân không? Hay tôi cứ bày tỏ tình cảm của mình cho anh biết? Mong mọi người tư vấn giúp tôi, cho tôi những lời khuyên để vượt qua những cảm xúc này. Chân thành cảm ơn.

Theo ngoisao.net 25/10/2018

Nguồn:https://ngoisao.net/tin-tuc/gia-dinh/go-roi/toi-co-nen-chu-dong-bay-to-tinh-cam-voi-chang-trai-minh-thich-3829117.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: