Á Vương Hoàng Phi Kha thu hút tại Đại Hội Mỹ Nam lần 6

Tối ngày 18/12 vừa qua, chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần 6 - 2018 đã có buổi gặp gỡ báo giới, thu hút nhiều người mẫu, nhà thiết kế, chuyên gia làm tóc và đông đảo các bạn trẻ đam mê thời trang đến dự. Trong đó người mẫu, Á Vương Quốc Tế 2018 – Hoàng Phi Kha thu hút sự chú ý của nhiều người.

hoang-phi-kha-casting-model-dai-hoi-my-nam1

Đoạt danh hiệu Á Vương 2 của cuộc thi Nam Vương Quốc Tế 2018, cái tên Hoàng Phi Kha không còn xa lạ trong giới người mẫu thời trang. Anh trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu tên tuổi.

hoang-phi-kha-2

Đêm giao lưu gặp gỡ báo giới của Đại Hội Mỹ Nam lần 6, thêm phần long trọng hơn khi có sự góp mặt của Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha. Trả lời báo giới anh tiết lộ, vinh dự là gương mặt đại diện cho cả hai thương hiệu thời trang CIZA và ROCK trong chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần này.

hoang-phi-kha-1

Không những ấn tượng về vẻ ngoài điển trai, phong cách thời trang đẳng cấp, Hoàng Phi Kha còn thể hiện là một người mẫu hòa đồng và vui vẻ, anh nhiệt tình trả lời báo giới và chia sẻ nhiều điều bất ngờ trong đêm diễn Đại Hội Mỹ Nam sắp tới.

hoang-phi-kha-casting-model-dai-hoi-my-nam4

Trong buổi giao lưu, Á Vương Quốc Tế 2018 Hoàng Phi Kha, ban tổ chức cùng nhiều khách mời đặc biệt khác có buổi giao lưu thoải mái với mọi người, chia sẻ nhiều thông tin thú vị của chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần 6.

hoang-phi-kha

Theo những gì Hoàng Phi Kha cũng như Ekip chương trình chia sẻ, đại Hội Mỹ Nam lần 6 có rất nhiều điều thú vị, mới lạ so với các mùa trước. Cùng hồi hợp chờ đợi sự xuất hiện của anh và các người mẫu trẻ trong đêm diễn đặc biệt tối ngày 28/12 sắp tới nhé.    

Ekip MODES

 Biên tập: Diễm Nguyễn

 Photo: Nguyễn Xuân Huy

Modesmagazine 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: