Con gái nhận được quà sinh nhật mỗi năm của người cha quá cố

Trước khi qua đời, ông bố người Mỹ đặt hoa tặng sinh nhật con gái cho tới năm cô 21 tuổi.

bo-tang-hoa-con-gai-den-nam-21-tuoi

Bailey khoe hoa bố tặng sinh nhật hàng năm nhưng năm nay, bài viết của cô trên Twitter được chia sẻ rộng khắp với gần một triệu lượt thích và hơn 220.000 người đăng lại. Ảnh: Facebook.

Ông Michael William Sellers ở bang Tennessee mất năm 2013 ở tuổi 56 vì ung thư tuyến tụy. Ông từng hứa với con gái Bailey Sellers sẽ tặng quà sinh nhật con mỗi năm, cho tới khi cô tròn 21 tuổi. Câu chuyện về người cha quá cố của Bailey được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội và làm nhiều người xúc động.

"Bố tôi qua đời vì ung thư năm tôi 16 tuổi. Trước lúc mất, ông đã mua sẵn hoa để tặng tôi mỗi dịp sinh nhật", Bailey viết trên Twitter.

Hai ngày trước hôm Bailey chính thức bước sang tuổi 21 (26/11), cô nhận được món quà là bó hoa màu tím của bố. Bó hoa đi kèm tấm thiệp đề những lời ấm áp: "Bailey, đây là bức thư cuối cùng bố dành cho con cho tới khi bố con mình gặp lại. Bố không muốn con khóc thêm nữa con yêu ạ vì bây giờ, bố đang ở một nơi tốt hơn rồi. Con sẽ luôn là món trang sức quý giá nhất mà bố được tặng. Hôm nay là sinh nhật 21 tuổi của con, bố muốn con luôn dành sự tôn trọng cho mẹ và sống thật với chính mình. Hãy luôn vui vẻ và sống cuộc đời hạnh phúc. Bố sẽ luôn ở bên con trong từng cột mốc cuộc đời. Con chỉ cần nhìn quanh và sẽ thấy bố ở đó. Bố yêu con".

"Tôi rất hạnh phúc khi đọc được lá thư của bố", ABC News dẫn lời nữ sinh Đại học bang East Tennessee tâm sự.

Bà Kristy Sellers, vợ ông Michael, cho biết, kể từ khi được chẩn đoán ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối, chồng bà sống được thêm 6 tháng rồi ra đi. Khi ấy, Bailey vẫn còn là nữ sinh trung học. Cô đã quyết định bỏ học để giúp mẹ chăm bố.

Trong quãng thời gian ở nhà, Bailey có cơ hội gần gũi và hiểu hơn về bố. Sợi dây tình mẫu tử giữa bố và con gái ngày càng trở nên bền chặt. Bailey nhận được bó hoa đầu tiên ba tháng sau ngày bố mất. Tấm thiệp gửi kèm bó hoa viết: "Bố yêu con. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 của con. Bố của con".

bo-tang-hoa-con-gai-den-nam-21-tuoi-1

Món quà sinh nhật cuối cùng Bailey nhận được từ người cha quá cố. Ảnh: Bailey Sellers.

Ngoài bức thiệp, ông bố bốn con còn để lại cho con gái lá thư nói rằng, cô sẽ nhận được hoa vào ngày sinh nhật, từ giờ cho tới năm 21 tuổi. Theo bà Kristy, ông Michael đã tiết lộ với bà kế hoạch ấy từ khoảng một tháng trước lúc qua đời.

"Khi đang ngồi trên đi văng, Michael bảo đã làm xong việc cần làm. Ông ấy nói: 'Anh sẽ tặng hoa cho Bailey cho tới năm con 21 tuổi. Khi con kết hôn, hãy nhờ một người khác tặng hoa cho Bailey để tưởng nhớ tới anh'".

Không chỉ Bailey mới được bố quan tâm, ông Michael còn chuẩn bị nhiều bất ngờ đặc biệt cho từng người con của mình.

Theo Hà Phương - ngoisao.net - 27/11/2017

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/gia-dinh/con-gai-nhan-duoc-qua-sinh-nhat-moi-nam-cua-nguoi-cha-qua-co-3676123.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: