Dân mạng phát cuồng với thầy giáo dạy nhạc múa 'Đàn gà con'

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo đứng giữa bục giảng, vô tư nhảy múa theo nhạc bài "Đàn gà con" khiến dân mạng phát cuồng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo đứng giữa bục giảng, vô tư nhảy múa theo bài hát "Đàn gà con", đang nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Clip thầy giáo nhảy múa "Đàn gà con"

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Khi thầy giáo dạy nhạc quá tâm huyết với nghề, sẵn sàng rũ bỏ vẻ soái ca thường ngày để giúp các bé thuộc bài. Thầy quá là đáng yêu luôn".

thay-giao-mua-dan-ga-con-sao365

Chỉ sau vài giờ xuất hiện trên mạng xã hội, vẻ đáng yêu, nhiệt tình của nam giáo viên đã nhận được hơn 243 nghìn lượt xem, gần 1 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận.

Tài khoản facebook Chinh Chinh bình luận: "Thành thật mà nói tớ rất thích thầy giáo này và cách thầy đam mê dạy trẻ cũng như nhảy nhót. Đấy! Thầy cô thì phải thế này chứ. Dạy và làm theo đúng lứa tuổi các cháu".

"Đây là cách học kiểu mới hay còn gọi là phần kỹ năng sống. Nó giúp các em thư giãn và thích học hơn, mỗi ngày đến trường là 1 niềm vui", facebook Tùng Lê Thanh bình luận thêm.

Giải trí - Clip: Thầy giáo dạy nhạc múa 'Đàn gà con' khiến dân mạng phát cuồng (Hình 2).

Được biết, thầy giáo xuất hiện trong đoạn clip đang gây sốt là thầy Nguyễn Duy Nhất, giáo viên bộ môn Âm nhạc, trường tiểu học Đông Thái, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Theo nguoiduatin.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: