Động thái mới của Trấn Thành sau khi tức giận lên án việc spoil kết phim 'Bố già'

Sau khi lên án việc phim "Bố già" bị spoil cái kết, Trấn Thành tiếp tục chia sẻ về việc phim nhảy vọt lên Top 1 Trending YouTube.

Tối 3/2, Trấn Thành gây xôn xao dư luận khi đột ngột đăng đàn lên án chuyện webdrama Bố già vừa lên sóng tập 5 đã bị spoil cái kết. Trấn Thành bức xúc chia sẻ:

"Không biết những người chưa xem hoặc muốn xem phải như thế nào? Chúng ta được quyền bình luận, khen thậm chí là chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận. Nhưng làm ơn. ĐỪNG SPOIL PHIM".

"Phim người ta hay và bất ngờ ở cái kết. Các bạn nói hết ra thì ai còn hứng coi nữa. Kiểu như đi xem END GAME xong về đăng Facebook rằng: Ê, mày biết sao hông? Kết phim Iron Man chết. Đi coi đi. Vậy là sao? Các bạn ơi! Làm ơn đi! Làm phim cực lắm! Có thể với các bạn cái kết đó chưa thỏa mãn nhưng có nhiều người khác thích nó như vậy mà. Có thể bức xúc, có thể nói tôi không thích cái kết như vậy. Tôn trọng khán giả và tôn trọng nghệ thuật cũng như công sức cả 1 đoàn phim làm cực khổ đi các bạn".

Động thái mới của Trấn Thành sau khi tức giận lên án việc spoil kết phim "Bố già", dân mạng hưởng ứng rầm rộ - Ảnh 2.

Động thái mới của Trấn Thành sau khi tức giận lên án việc spoil kết phim "Bố già", dân mạng hưởng ứng rầm rộ - Ảnh 3.

Trấn Thành.

Bài đăng của nam diễn viên hiện đã thu hút hơn 270.000 lượt thích, 3.300 lượt chia sẻ và hơn 13.000 bình luận. Gây xôn xao cộng đồng mạng được như Trấn Thành, quả là hiếm có nghệ sĩ nào làm được.

Động thái mới của Trấn Thành sau khi tức giận lên án việc spoil kết phim "Bố già", dân mạng hưởng ứng rầm rộ - Ảnh 4.

Trấn Thành tức giận chia sẻ việc phim bị spoil cái kết.

Sau bài đăng bức xúc này, tập 5 phim Bố già cũng chính thức nhảy vọt lên Top 1 Trending YouTube. Trấn Thành đã chia sẻ thông tin, đồng thời nhắn nhủ khán giả: "Bố Già đã kết thúc, nhiều người nuối tiếc, vẫn ngóng chờ xem. Dù chỉ 5 tập nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt mỗi tập đều giữ vị trí Top Trending trong tuần công chiếu. Cảm ơn tất cả, vì sự ủng hộ, yêu thương rất lớn cả nhà".

Bài đăng mới thông báo phim lên Top Trending cũng thu hút hơn 141.000 lượt thích, 4.600 bình luận và 360 chia sẻ. 

Động thái mới của Trấn Thành sau khi tức giận lên án việc spoil kết phim "Bố già", dân mạng hưởng ứng rầm rộ - Ảnh 5.

Động thái mới của Trấn Thành sau khi tức giận lên án việc spoil kết phim "Bố già", dân mạng hưởng ứng rầm rộ - Ảnh 6.

Trấn Thành liên tục chia sẻ về chuyện tập 5 của "Bố già" đã nhảy lên Top 1 Trending YouTube.

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành đăng đàn bức xúc về chuyện phim ảnh. Hồi 2019, Trấn Thành cũng lên tiếng khi bộ phim Cua lại vợ bầu do anh đóng vai chính bị lực lượng "thủy quân" chấm điểm thấp và bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Cua lại vợ bầu thu hút lượng lớn khán giả đến rạp, đồng thời phá đảo luôn doanh thu 200 tỷ đồng.

theo Su / ttvn.toquoc.vn - 04/02/2020

link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/dong-thai-moi-cua-tran-thanh-sau-khi-tuc-gian-len-an-viec-spoil-ket-phim-bo-gia-dan-mang-huong-ung-ram-ro-22202042144045638.htm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: