Fanpage girl xinh cán mốc 2,3 triệu người theo dõi sau 1 năm

Box Girl đã khẳng định việc cái đẹp luôn là chân lý, chỉ sau một năm, fanpage đã đạt tới 2,3 triệu follows, trở thành một trong những fanpage girl xinh đông đúc nhất mạng xã hội.

Con người chúng ta ai cũng muốn có được cái đẹp tiệm cận sự chân - thiện - mỹ. Nhưng không phải ai cũng có "hồng phúc" để nhận cái đẹp từ đấng tạo hóa. Vì thế, chúng ta lại chuyển qua ngắm nhìn và tôn vinh cái đẹp, nhất là vẻ đẹp của người phụ nữ. Nắm bắt được xu thế này của cộng đồng mạng, Box Girl ra đời và phát triển rất mạnh.

 mang-xa-hoi-box-girl-1

Box Girl hiện tại đã phát triển hơn 2,3 triệu người theo dõi sau một năm

Box Girl được thành lập vào năm 2019, đóng vai trò như là một sân chơi trung gian để các bạn nữ có thể đem hình ảnh tràn đầy nhựa sống của mình đến với những người hâm mộ. Như cái tên của mình, Box Girl như một chiếc hộp chứa đầy đủ những vẻ đẹp vô cùng đa dạng, từ sự dễ thương, trong sáng cho đến quyến rũ, gợi cảm.

Để có được sự phong phú như vậy, phía sau của Box Girl có một nguồn tư liệu khổng lồ được cập nhật hàng ngày, hàng giờ từ hội nhóm Vitamin Girl - một trong những hội nhóm tụ tập nhiều hot girl nhất hiện tại trên mạng xã hội. Được biết, tất cả những hình ảnh được đăng lên trong hội nhóm này đều là thuộc về “chính chủ”, vậy nên thu hút rất lớn lượng tương tác từ phía người xem.

Ngoài ra, với những cuộc thi ảnh đều đặn với phần thưởng lớn, đây không khác gì một sân chơi để các bạn nữ xinh đẹp thi nhau khoe sắc, đồng thời làm quen, kết nối và gia tăng sự tương tác liên tục trong group, nhờ vậy có rất nhiều cặp đôi đã nên duyên.

mang-xa-hoi-box-girl-2

Vitamin Gái là nguồn tư liệu khổng lồ cho Box Girl phát triển

Cuối cùng thành quả đạt được sau 1 năm đủ khiến cho bất kỳ ai ngưỡng mộ. Với 2,3 triệu người đăng ký theo dõi ở thời điểm hiện tại, Box Girl trở thành một trong những fanpage ngắm girl xinh lớn và uy tín nhất trên mạng xã hội facebook.

Nghe đến việc ngắm gái trên mạng xã hội, có vẻ như một số người bảo thủ sẽ cho rằng ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Dẫu vậy, trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện tại, việc  chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phái đẹp là một nhu cầu tất yếu của xã hội. Box Girl đang tạo ra giá trị thẩm mỹ rất lớn đối với cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội cho rất nhiều bạn nữ gia tăng lượt theo dõi và đem về những cơ hội mới trong công việc.

Chắc chắn trong tương lai, Box Girl sẽ còn phát triển rất mạnh khi đã có đầy đủ nền tảng ủng hộ, đồng thời có đội ngũ admin chăm chỉ, thường xuyên cập nhật các hình ảnh, video và bài viết cho người theo dõi.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh xinh đẹp của các cô gái được đăng tải trên Box Girl: https://www.facebook.com/BoxGirlVn

mang-xa-hoi-box-girl-3

mang-xa-hoi-box-girl-4

mang-xa-hoi-box-girl-5

mang-xa-hoi-box-girl-6

 PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: