Gia đình Vân Trang diện hanbok chụp ảnh ở Hàn Quốc

Vân Trang cùng chồng và con gái diện hanbok, khám phá Cung điện Gyongbukgung (Cảnh Phúc) trong tiết trời mùa thu. 

 Trong chuyến du lịch theo lời mời của Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc, cả gia đình Vân Trang thích thú diện hanbok, dạo chơi trong Cung Gyongbukgung (Cảnh Phúc). 

Trong chuyến du lịch theo lời mời của Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc, gia đình Vân Trang thích thú diện hanbok, dạo chơi trong Cung Gyongbukgung (Cảnh Phúc). 

Con gái Queenie của cặp vợ chồng hào hứng khi được tìm hiểu về cung điện của triều đại Joseon - một thời kỳ hưng thịnh trong quá khứ. 

Con gái Queenie của cặp vợ chồng hào hứng khi được tìm hiểu về cung điện của triều đại Joseon - một thời kỳ hưng thịnh trong quá khứ. 

Cung điện này được xây dựng từ năm 1395 dưới thời vua Ji Seong. Sau này, trải qua nhiều cuộc chiến tranh, cung điện bị phá hủy nhiều lần, tới năm 1990, cung được tu sửa, phục dựng theo lối kiến trúc truyền thống xưa kia. 

Cung điện này được xây dựng từ năm 1395 dưới thời Vua Ji Seong. Sau này trải qua nhiều cuộc chiến tranh, cung điện bị phá hủy nhiều lần. Năm 1990, cung điện được tu sửa, phục dựng theo lối kiến trúc truyền thống.

Cung điện nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, được sử dụng 5 gam màu chính là xanh, trắng, đen, đỏ, vàng tượng trưng cho ngũ hành. Sự hài hòa về màu sắc tạo nên nét đẹp riêng, vẻ uy nghiêm cho cung điện, giúp du khách có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. 

Cung điện nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, có 5 gam màu chính là xanh, trắng, đen, đỏ, vàng tượng trưng cho ngũ hành. Sự hài hòa về màu sắc tạo nên nét đẹp riêng, vẻ uy nghiêm cho cung điện, giúp du khách có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. 

Vân Trang cảm thấy hạnh phúc khi chụp hình trong tiết thu se se lạnh, nắng vàng ươm của xứ sở kim chi. Cảnh sắc mùa thu Hàn Quốc lãng mạn, đi tới bất kỳ nơi đâu cũng rất đẹp, người đẹp chia sẻ. 

Vân Trang cảm thấy hạnh phúc khi chụp hình trong tiết thu se lạnh, nắng vàng ươm của xứ sở kim chi. 'Cảnh sắc mùa thu Hàn Quốc lãng mạn, đi tới bất kỳ nơi đâu cũng rất đẹp', người đẹp chia sẻ. 

Quá trình chụp hình của cả gia đình gặp nhiều thuận lợi vì bé Queenie hợp tác với cha mẹ. Tuy nhiên, vì chỉ mới 3 tuổi nên đôi lúc con tùy hứng. Con thích thì mới chụp hoặc đang chụp lại lăn ra ngủ nên gia đình và ekip phải dừng chụp hình một lúc để chăm sóc con, Vân Trang bộc bạch. 

Buổi chụp hình của gia đình gặp nhiều thuận lợi vì bé Queenie hợp tác với cha mẹ. 'Tuy nhiên, do mới 3 tuổi nên đôi lúc con tùy hứng. Con thích thì mới chụp hoặc đang chụp lại lăn ra ngủ nên gia đình và ekip phải dừng chụp hình một lúc', Vân Trang bộc bạch. 

Con gái Vân Trang điệu đà trong bộ hanbok hồng, giống như một tiểu công chúa. 

Con gái Vân Trang điệu đà trong bộ hanbok hồng, giống như một tiểu 'công chúa'. 

Hữu Quân dành một nụ hôn nhẹ lên má vợ trước mặt bé Queenie. 

Hữu Quân thể hiện tình cảm bằng nụ hôn lên má vợ.

Cả gia đình đã có nhiều trải nghiệm vui vẻ tại Cung Cảnh Phúc. 

Cả gia đình có nhiều trải nghiệm vui vẻ tại Cung Cảnh Phúc.

Theo Hằng Trần/Ảnh: Sam Nguyễn/ngoisao.net - 28/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/gia-dinh-van-trang-dien-hanbok-chup-anh-o-han-quoc-4018944.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: