Khẩu trang "chưa muốn lấy chồng" gây sốt

Thay vì phải cười trừ và trả lời những câu như "Có người yêu chưa?", "Bao giờ lấy chồng?"..., giờ đây những chiếc khẩu trang sẽ thay mặt chủ nhân trả lời những câu hỏi ấy.

khau-trang-chua-muon-lay-chong-gay-sot

Với hơn nửa dân số là người gốc Hoa nên hoạt động đón Tết Nguyên đán với người Singapore đang diễn ra rất rộn ràng. Tuy nhiên, dịp chào mừng năm mới âm lịch của năm nay hơi khác biệt so với những năm trước với lí do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19: người dân cần tuân thủ "quy tắc 8 người" tức là không được tập trung nhiều hơn 8 người trong kì nghỉ lễ, nhận tiền lì xì điện tử, đeo khẩu trang khi đến thăm bạn bè và gia đình.

Chính vì thế, nhân cơ hội này, nhiều thương hiệu khẩu trang Singapore đã đưa ra thị trường những mẫu mã độc đáo. Một trong số đó là mẫu khẩu trang với kiểu cách may không quá đặc biệt, chất vải bình thường nhưng lại gây chú ý với dòng chữ được in trên đó.

Vì là dịp Tết nên khẩu trang được chọn vải đỏ. Những dòng chữ trên khẩu trang là những câu thay lời muốn nói cho chủ nhân khi được hỏi vào dịp Tết.

Chẳng hạn, đối với những người liên tục được hỏi "Có người yêu chưa?", dòng chữ in trên khẩu trang là "Chúc mừng năm mới. Tôi chưa có bạn trai/bạn gái". Đối với những người được hỏi "Bao giờ cưới chồng/vợ?", dòng chữ sẽ là "Chúc mừng năm mới. Tôi vẫn chưa muốn kết hôn". Còn đối với những cặp đôi chưa có con, dòng chữ được in là "Chúc mừng năm mới. Tôi vẫn chưa muốn có con".

Khẩu trang chưa muốn lấy chồng gây sốt - Ảnh 1.

Ngoài mẫu khẩu trang này, những mẫu mã khác như như khẩu trang thiết kế giống các món ăn vặt, hình mèo thần tài, hoa văn xường xám đỏ… phù hợp với không khí ngày Tết cũng thu hút được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng.

theo Lân Lan / cafebiz.vn - 25/01/2021

link nguồn: https://cafebiz.vn/khau-trang-chua-muon-lay-chong-gay-sot-20210125100643641.chn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: