Mô hình Halloween rùng rợn khiến hàng xóm tưởng nhầm tai nạn

Người dân lập tức báo cảnh sát khi thấy cảnh người đàn ông dính đầy máu kẹt giữa thân cây và chiếc ôtô.

Theo The Sun, cặp đôi Kevin và Krysten Negrotto đã dựng cảnh giả một vụ tai nạn giao thông ngoài cửa nhà ở Waretown, New Jersey, Mỹ để hưởng ứng ngày Halloween.

trang-tri-halloween-rung-ron

Mô hình họ trang trí gồm một hình nộm người đàn ông bị chiếc ôtô trắng đâm ngang người, kẹt giữa mũi xe và thân cây. Cạnh đó còn có một hình nộm khác nằm sõng soài dưới đất, dính đầy máu.

Krysten cho biết cô đã tháo dỡ phần khung trước xe của chồng để hiện trường nhìn thật hơn. Hai hình nộm được làm từ gối bông. Các vết máu đều chỉ là loại màu nước thường được dùng để trang trí Halloween.

Màn trang trí của đôi vợ chồng đã thành công đến mức khiến cảnh sát địa phương liên tục nhận được cuộc gọi từ cư dân thông báo về một vụ tai nạn nghiêm trọng.

mo-hinh-trang-tri-halloween-khien-hang-xom-tuong-nham-tai-nan-1

Krysten trả lời phỏng vấn ABC 13: "Có vài người nói họ không thích điều này nhưng sao ai đó có thể gọi cảnh sát khi rõ ràng đây chỉ là mô hình giả cho Halloween cơ chứ".

Một số cư dân cho biết họ không thấy có vấn đề gì với chuyện này trong khi số khác lại tỏ ra phản đối. "Tôi nghĩ nó hơi quá. Chúng ta có rất nhiều trẻ nhỏ quanh đây", Renee Reeves cho biết.

Kelly Finan cũng chia sẻ ý kiến của mình: "Tôi thấy vui đấy chứ, tôi thấy thích nó. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại thấy có vấn đề với chuyện đó nữa, đó là cách trang trí của chủ nhà mà".

Vợ chồng Krysten khẳng định họ không có ý xúc phạm bất kỳ ai. Phía cảnh sát cũng không đưa ra hình phạt nào bởi người dân được quyền tự do trang trí nhà cửa của mình.

Theo ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: