Ngọc Hân hâm mộ Tiến Linh

Hoa hậu Ngọc Hân thấy Tiến Linh là người hùng trên sân cỏ nhưng ngoài đời lại quá đỗi chân thật, đáng yêu.

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh của U22 Việt Nam lần đầu diện vest và bất ngờ khi thấy mình quá bảnh trai. Hoa hậu Ngọc Hân cho biết: Khoảnh khắc nhìn em nó diện đồ ngắm mình trong gương với ánh mắt bất ngờ mà tui thấy sao đáng yêu quá trời. Nhìn trên sân cỏ em nó như một anh hùng mà ngoài đời sao lại dễ thương chân thật thế chứ. Chính thức hâm mộ em nó từ sân cỏ cho đến ngoài đời.

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh của U22 Việt Nam lần đầu diện vest và bất ngờ khi thấy mình quá bảnh trai. Hoa hậu Ngọc Hân cho biết: "Khoảnh khắc nhìn em nó diện đồ ngắm mình trong gương với ánh mắt bất ngờ mà tui thấy sao đáng yêu quá trời. Nhìn trên sân cỏ em nó như một anh hùng mà ngoài đời sao lại dễ thương chân thật thế chứ. Chính thức hâm mộ em nó từ sân cỏ cho đến ngoài đời".

Hari Won dẫn mẹ đi chơi trước thềm Giáng sinh.

Hari Won dẫn mẹ đi chơi trước thềm Giáng sinh.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng ảnh tập kịch chuẩn bị cho chương trình cuối năm cùng Vân Dung, Xuân Hinh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng ảnh tập kịch chuẩn bị cho chương trình cuối năm cùng Vân Dung, Xuân Hinh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Đăng ảnh tình tứ bên bà xã Khánh Thi, Phan Hiển hài hước chia sẻ bí quyết kiềm chế cơn giận: Nếu bạn tức giận với ai đó nên suy Nghĩ trước khi nói. Nếu người đó nhỏ hơn bạn, đếm tới 10 rồi hãy nói. Nếu người đó bằng bạn, đếm tơi 30 rồi hãy nói. Nếu người đón lớn hơn bạn thì, đếm tới 50 rồi hãy nói. Nếu người đó là vợ bạn thì hãy đếm chứ đừng nói. Nếu người đó là chồng bạn thì hãy nói chứ khỏi đếm nữa.

Đăng ảnh tình tứ bên bà xã Khánh Thi, Phan Hiển hài hước chia sẻ bí quyết kiềm chế cơn giận: "Nếu bạn tức giận với ai đó nên suy nghĩ trước khi nói. Nếu người đó nhỏ hơn bạn, đếm tới 10 rồi hãy nói. Nếu người đó bằng bạn, đếm tới 30 rồi hãy nói. Nếu người đón lớn hơn bạn thì, đếm tới 50 rồi hãy nói. Nếu người đó là vợ bạn thì hãy đếm chứ đừng nói. Nếu người đó là chồng bạn thì hãy nói chứ khỏi đếm nữa".

Hoa hậu Phương Nga gặp gỡ và trò chuyện cùng cầu thủ Hùng Dũng hậu SEA Games 30.

Hoa hậu Phương Nga gặp gỡ và trò chuyện cùng cầu thủ Hùng Dũng hậu SEA Games 30.

Vy Oanh thấy mình quá may mắn vì có bố chồng tốt. Con dâu bị ốm nhưng ông lo lắng như con gái, nấu chè hạt sen và mang qua cho ăn.

Ca sĩ Vy Oanh thấy mình quá may mắn vì có bố chồng tốt. Con dâu bị ốm nhưng ông lo lắng như con gái, nấu chè hạt sen và mang qua cho ăn.

Trà Ngọc Hằng cho biết từ khi có công chúa nhỏ cô ngày càng chín chắn và biết suy nghĩ trước mỗi quyết định của mình. Trong một chia sẻ mới đây, người mẫu cho biết có con là do lỡ kế hoạch và làm mẹ đơn thân là điều cô không muốn tuy nhiên cô không hối hận về điều này. Cô và bạn trai từng chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới nhưng cuối cùng vẫn hủy cưới. Anh là người thành đạt nhưng quá gia trưởng, không ủng hộ công việc và chỉ muốn cô ở nhà tề gia nội trợ. Quan điểm này trái ngược hoàn toàn với cách sống của Trà Ngọc Hằng vì vậy cô chọn tự do, chứ nhất quyết không chịu làm bình hoa di động.

Trà Ngọc Hằng cho biết từ khi có công chúa nhỏ cô ngày càng chín chắn và biết suy nghĩ trước mỗi quyết định của mình. Trong một chia sẻ mới đây, người mẫu cho biết có con là do "lỡ kế hoạch" và làm mẹ đơn thân là điều không mong muốn, tuy nhiên cô không hối hận về điều này. Cô và bạn trai từng chụp ảnh, chọn địa điểm cưới nhưng cuối cùng vẫn hủy cưới. Anh là người thành đạt nhưng quá gia trưởng, không ủng hộ công việc và chỉ muốn cô ở nhà tề gia nội trợ. Quan điểm này trái ngược hoàn toàn với cách sống của Trà Ngọc Hằng vì vậy cô "chọn tự do, chứ nhất quyết không chịu làm bình hoa di động".

Sau bao năm, hai chúng mình vẫn dễ thương như ngày nào nha, ca sĩ Bảo Thy bình luận về bức ảnh chụp cùng Isaac.

"Sau bao năm, hai chúng mình vẫn dễ thương như ngày nào nha", ca sĩ Bảo Thy bình luận về bức ảnh chụp cùng Isaac.

Diễn viên Ngọc Lan vui vì được cho tiền đi chơi và shopping.

Diễn viên Ngọc Lan vui vì được cho tiền đi chơi và shopping.

Midu (trái) pose hình cùng Jun Vũ kỷ niệm mùa Giáng sinh.

Midu (trái) pose hình cùng Jun Vũ kỷ niệm mùa Giáng sinh.

theo Hà My/ngoisao.net - 13/12/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/buon-chuyen/anh-sao-13-12-ngoc-han-ham-mo-tien-linh-4026654.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: