Ông Ngoại Tuổi 30 nhận 'cơn mưa' lời khen từ nghệ sĩ Việt

Chính thức khởi chiếu tại các rạp từ ngày 30/3, “Ông ngoại tuổi 30” đã và đang nhận được rất nhiều những lời khen ngợi trên mạng xã hội.

Ông ngoại tuổi 30, phim điện ảnh Việt được trông chờ nhất tháng 4 đang chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Sau các suất chiếu, các khán giả đã không ngớt lời khen dành cho Phiên bản làm lại từ “Scandal Makers” (2008) của Hàn Quốc khi chứa đựng rất nhiều tình tiết gây cười.

Suốt tuần qua khán giả đã phải phải đón nhận một cơn bão đến từ bộ phim remake từ phim Scandal Makers rất xuất sắc của Hàn Quốc  Dạo một vòng facebook với từ khoá tên phim, không khó để đọc được một loạt những nhận xét tích cực, khen ngợi của những người xem dành cho phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30.

khen ong ngoai tuoi 30 tonghoptin24h 1 6

MC Trấn Thành nhận xét phim Ông ngoại tuổi 30 nhẹ nhàng, đáng yêu, lãng mạn và rất gia đình. Song song đó, nam diễn viên cũng dành nhiều lời khen ngợi cho nam chính Trịnh Thăng Bình và dàn diễn viên nhí của phim.

khen ong ngoai tuoi 30 tonghoptin24h 1 4

Diễn viên Tiến Luật nhận xét ngắn gọn phim Ông ngoại tuổi 30 là một bộ phim đáng xem kèm theo hình ảnh minh hoạ hài hước.

khen ong ngoai tuoi 30 tonghoptin24h 1 3

Người mẫu, diễn viên Lilly Luta dù đã dự họp báo phim nhưng vẫn quyết định xem phim lại lần 2 đủ thế sức hút của phim với khán giả.

khen ong ngoai tuoi 30 tonghoptin24h 17

Nữ biên kịch Phạm Tuyết Hường cũng có hẳn một bài review phim thật dài và có “tâm” dành cho Ông ngoại tuổi 30

khen ong ngoai tuoi 30 tonghoptin24h 1 7

khen ong ngoai tuoi 30 tonghoptin24h 1 5

 

khen ong ngoai tuoi 30 tonghoptin24h 1 9


Dàn diễn viên trẻ Phát La, Ngân Lee.. bày tỏ sự ủng hộ dành cho điện ảnh Việt và kêu gọi mọi người đến rạp xem phim Ông ngoại tuổi 30.

Song song đó cũng có rất nhiều chia sẻ, tình cảm của khán giả sau khi xem Ông ngoại tuổi 30 tại rạp.

khen ong ngoai tuoi 30 tonghoptin24h 1 8

ONT30 1

 

khen ong ngoai tuoi 30 tonghoptin24h 1 1

Phim Ông ngoại tuổi 30 thuộc thể loại tình cảm, hài hước với sự thực hiện của đạo diễn Võ Thanh Hòa và các diễn viên chính: Trịnh Thăng Bình, Hạ Vi, Kiều Trinh, bé Coca Gia Bảo, Lou Hoàng…

Chuyện phim Ông ngoại tuổi 30 xoay quanh chàng MC nổi tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Trong một chương trình phát thanh, anh khuyên bà mẹ đơn thân tuổi đôi mươi Mi Trần (Kiều Trinh) hãy đi tìm người cha thất lạc. Oái oăm thay, cô gái hóa ra lại chính là đứa con rơi của Sơn Huy sau một sai lầm thời tuổi trẻ…

Ông ngoại tuổi 30 đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Ảnh: Facebook

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: