Trấn Thành - Hương Giang 'đá xéo' vụ cô giáo chửi học viên là 'con lợn'

Màn "chọc ghẹo" cực hài hước giữa MC Trấn Thành và Hoa hậu Hương Giang khiến người ta liên tưởng ngay đến ồn ào cô giáo chửi học viên là "con lợn".

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ sở hữu khá nhiều đoạn clip vui vẻ cover lại các tình huống gây tranh cãi và mang tính thời sự trên mạng xã hội. Mới đây, trong hậu trường chương trình Khi đàn ông mang bầu, nam danh hài khiến khán bật cười khi vào vai giám thị đi giám sát từng “học sinh” từ Hari Won, Kỳ Duyên, Trường Giang, Hương Giang.

Cụ thể trong đoạn clip, Trấn Thành liên tục than thở vì chưa được quay. Nam danh hài bất ngờ đưa ra lý do khiến việc quay hình bị chậm là do các nghệ sĩ sử dụng điện thoại. Anh lần lượt trách móc các “học sinh” Hari Won, Kỳ Duyên và Trường Giang.

tran-thanh-huong-giang-idol-hai-1

Trấn Thành chọc ghẹo Hương Giang, bắt phạt 100 nghìn đồng theo luật của anh đề ra.

Nhân vật cuối cùng bị Trấn Thành chọc ghẹo là Hương Giang Idol. Khi Hoa hậu chuyển giới đang chơi điện thoại chờ ghi hình, Trấn Thành bèn bắt phạt cô 100 nghìn đồng kèm theo đó là câu nói “Sân chơi này là của anh, luật của anh”. Chẳng chịu thua, Hoa hậu Hương Giang đáp trả: “Anh lừa đảo à?”. Cô kiên quyết không nộp 100 nghìn. Kết cục, Trấn Thành phải nhận cái “kết đắng”.

tran-thanh-huong-giang-idol-hai-2

Màn đối đáp hài hước giữa Trấn Thành và Hương Giang Idol khiến người ta liên tưởng ngay đến ồn ào cô giáo dạy tiếng Anh mắng học viên là “con lợn”, và bắt nam học viên đóng 100.000 đồng tiền phạt khiến dư luận “dậy sóng” những ngày qua.

Ngay sau khi chia sẻ, clip nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng vì mang tính đả kích nhẹ nhàng, hài hước. Tình huống tạo ra tự nhiên, không mang tính "diễn" theo kịch bản có sẵn.

Theo Hà Linh - nguoiduatin.vn - 10/5/2018

Link nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/tran-thanh-huong-giang-da-xeo-co-giao-chui-hoc-vien-la-con-lon--a369629.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: