Vợ MC Thành Trung chụp ảnh nude

Ngọc Hương, bà xã MC Thành Trung, vừa thực hiện bộ ảnh nude để lưu giữ kỷ niệm khi mang bầu con đầu lòng ở tháng thứ 8.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Ngọc Hương để lộ toàn bộ bụng bầu và lấy tay che hờ bộ ngực. Em bé dự kiến chào đời vào tháng 12.

Trước khi mang thai, Ngọc Hương đã thường xuyên tập gym để rèn luyện sức khoẻ. Cô tạm nghỉ 3 tháng đầu của thai kỳ và tập trở lại từ tháng thứ tư. Mỗi ngày, cô đều tập với huấn luyện viên riêng và đi bộ 5km trên máy. Những bài tập của cô đều được huấn luyện viên nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với thể trạng của bà bầu.

Ngoc-Huong-sao365
Ngọc Hương nude chụp ảnh bầu.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Ngọc Hương cho biết cô đã tăng 11 kg so với trước khi mang bầu. Cơ thể cô gần như không thay đổi nhiều ngoài vòng hai ngày một lớn dần vì áp dụng chế độ ăn uống khoa học để vào con chứ không vào mẹ và thường xuyên luyện tập thể thao. Trước khi mang thai, Ngọc Hương đã thường xuyên tập gym để rèn luyện sức khoẻ. Cô tạm nghỉ 3 tháng đầu của thai kỳ và tập trở lại từ tháng thứ tư. Mỗi ngày, cô đều tập với huấn luyện viên riêng và đi bộ 5 km trên máy. Những bài tập của cô đều được huấn luyện viên nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với thể trạng của bà bầu. Đến tháng thứ tám, cô dừng hẳn việc tập gym.

Suốt thời kỳ mang thai, Ngọc Hương không ăn tinh bột, đồ ngọt, đồ chiên rán hay nước uống có ga. Cô chú trọng tăng cường đạm động vật, vitamin từ các loại thịt như bò, gà, hải sản và rau củ quả. Khi ăn vặt, cô cũng chỉ ăn các loại hạt và tuyệt đối không ăn đêm. Để chăm sóc làn da từ bên trong, cô uống đủ 3 lít nước và nước ép hoa quả mỗi ngày.

Ba tháng đầu mang thai, bà xã Thành Trung rất mệt mỏi, stress vì ốm nghén và lo lắng khi lần đầu chuẩn bị làm mẹ. Từ ngày mang bầu, Ngọc Hương được ông xã quan tâm, chăm sóc rất tận tình. Biết vợ mệt mỏi, anh thường xuyên sắp xếp thời gian đưa cô đi du lịch hoặc đi cà phê cùng bạn bè. Không những thế, anh còn sẵn sàng nghe vợ than phiền mọi chuyện để giải toả căng thẳng. Hiện tại, vợ chồng MC Thành Trung đã chuẩn bị mọi thứ cho em bé sắp chào đời.

 Ngọc Hương tập gym khi mang bầu.

Ngọc Hương tập gym khi mang bầu.

Ngọc Hương và Thành Trung có 3 năm yêu nhau trước khi kết hôn vào đầu năm 2017. Sau đám cưới, hai người dành 2 năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son để Ngọc Hương có thể bắt nhịp với cuộc sống gia đình. MC Thành Trung từng chia sẻ: "Suốt 2 năm sau ngày cưới, tôi rất muốn có con nhưng để vợ quyết định mọi chuyện. Thời gian đó, chúng tôi giống như thời yêu nhau, chỉ khác là về cùng một nhà mà thôi. Khi đã quen với việc trở thành người phụ nữ của gia đình, cô ấy bảo hai vợ chồng mình phải bước đến chuyện tiếp theo và tôi đồng ý ngay. Sau này, khi sinh con xong, nếu cô ấy quyết định đi làm trở lại, tôi vẫn sẽ tôn trọng".

Bà xã của MC Thành Trung sinh năm 1991, làm tiếp viên hàng không và kinh doanh online. Từ khi có bầu, cô nghỉ làm tiếp viên để dưỡng thai.

Theo ngoisao.net - 18/11/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/gia-dinh/vo-mc-thanh-trung-chup-anh-nude-4013943.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: