Mặc bạn gái khóc nức nở, Khắc Hưng vẫn chia tay cực phũ trong teaser MV đầu tiên tự đóng

"Chia tay đừng làm bạn" là dự án âm nhạc đầu tiên mà nhạc sĩ Khắc Hưng đảm nhận toàn bộ khâu sản xuất, từ sáng tác, thể hiện cho tới tự đóng MV.

Nhạc sĩ Khắc Hưng tung teaser MV "Chia Tay Đừng Làm Bạn". Đây cũng là lần đầu tiên Khắc Hưng chính thức khoe giọng và tham gia đóng MV cho một sản phẩm mà mình sáng tác. Nội dung ca khúc nhắc tới câu chuyện muôn thưở của các cặp đôi sau khi chia tay, băn khoăn không biết có nên làm bạn với nhau hay không.

Teaser "Chia Tay Đừng Làm Bạn" có độ dài 38 giây, xoay quanh cuộc đối thoại của một cặp đôi đang nói lời chia tay trong khung cảnh một nhà hàng. Trong đó, cô bạn gái (Huyền Sambi đóng) van xin người yêu mình (Khắc Hưng) quay lại, và xin lỗi vì đã lừa dối anh. Tuy nhiên, người bạn trai lại lạnh lùng đáp "Không, bye em" và đập tiền thanh toán bữa ăn lên bàn một cách phũ phàng.

Teaser kết thúc với hình ảnh cô bạn gái mắt rơm rớm nước mắt, có chút tức giận. Liệu cô sẽ chấp nhận lời chia tay này hay sẽ bày kế hoạch trả thù khi anh chàng người yêu đã thẳng thừng chấm dứt? Tất cả sẽ được giải đáp khi MV "Chia tay đừng làm bạn" được nhạc sĩ Khắc Hưng cho ra mắt vào 19h tối 24/7.

Mặc bạn gái khóc nức nở, Khắc Hưng vẫn chia tay cực phũ trong teaser MV đầu tiên tự đóng - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Khắc Hưng lạnh lùng, cực phũ trong teaser MV mới.

Mặc bạn gái khóc nức nở, Khắc Hưng vẫn chia tay cực phũ trong teaser MV đầu tiên tự đóng - Ảnh 3.

Huyền Sambi vào vai cô gái với mong muốn bạn trai sẽ quay lại với mình.

Mặc bạn gái khóc nức nở, Khắc Hưng vẫn chia tay cực phũ trong teaser MV đầu tiên tự đóng - Ảnh 4.

Cả hai có cuộc gặp gỡ khá căng thẳng.

mac-ban-gai-khoc-nuc-no-khac-hung-van-chia-tay-cuc-phu-trong-teaser-mv-dau-tien-tu-dong-sao365

Theo ttvn.vn 23/7/2018

Nguồn link: http://ttvn.vn/giai-tri/mac-ban-gai-khoc-nuc-no-khac-hung-van-chia-tay-cuc-phu-trong-teaser-mv-dau-tien-tu-dong-2120182371033905.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: