'Bùa yêu' đang có khả năng đạt 100 triệu view trước 'Chạy ngay đi'?

"Bùa yêu" đang bám sát nút và thậm chí có khả năng vượt mặt "Chạy ngay đi".

Hai sản phẩm "bom tấn" ra mắt cùng thời điểm vào tháng 5 vừa qua là "Chạy ngay đi" và "Bùa yêu" đến hiện tại vẫn đang được yêu thích với lượt view tăng đều đặn. Cụ thể MV của Sơn Tùng hiện đã đạt 88 triệu view, còn Bích Phương vẫn đang bám sát nút với 76 triệu view.

Từ thế bị bỏ xa gấp đôi, nay Bùa yêu đang có khả năng đạt 100 triệu view trước Chạy ngay đi? - Ảnh 1.

Lượt view hiện tại của cả 2 MV đã gần

Việc Sơn Tùng dẫn trước về lượt view vốn không có gì là ngạc nhiên bởi lực lượng fan "cày view" cho anh gần như là số 1 ở Vpop hiện tại. Thế nhưng, so với thời gian đầu mới ra mắt "Chạy ngay đi" bỏ xa gấp nhiều lần đối thủ của mình, thì đến hiện tại, "Bùa yêu" lại cho thấy sức chạy bền bỉ khi đã dần rút ngắn khoảng cách xuống còn 12 triệu view.

Với khoảng cách này, "Bùa Yêu" trực tiếp trở thành kẻ thách thức "khá căng" đối với "Chạy ngay đi" ở cột mốc 100 triệu. Bởi với lượt tăng view trung bình của "Bùa Yêu" đang là 418 nghìn/ngày, gấp 4 lần đối thủ (122 nghìn/ngày).

Từ thế bị bỏ xa gấp đôi, nay Bùa yêu đang có khả năng đạt 100 triệu view trước Chạy ngay đi? - Ảnh 2.

"Chạy ngay đi" hiện chỉ đạt trung bình 122 nghìn view/ngày, con số này là 418 nghìn đối với "Bùa yêu".

Theo tính toán, nếu như các số liệu này vẫn tiếp tục được giữ vững một thời gian thì nhiều khả năng, trong vòng 57 ngày tới, từ 76 triệu view hiện tại, Bích Phương sẽ ôm trọn 100 triệu view cho MV của mình còn Sơn Tùng sẽ phải mất đến 100 ngày để bước qua cột mốc quan trọng này.

Từ thế bị bỏ xa gấp đôi, nay Bùa yêu đang có khả năng đạt 100 triệu view trước Chạy ngay đi? - Ảnh 3.

Theo bạn, "Bùa yêu" hay "Chạy ngay đi" sẽ đạt 100 triệu view trước?

MV "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

MV "Bùa yêu" - Bích Phương

Theo Anh Min/ttvn.vn - 20/7/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/tu-the-bi-bo-xa-gap-doi-nay-bua-yeu-dang-co-kha-nang-dat-100-trieu-view-truoc-chay-ngay-di-212018207165846395.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: