Ca sĩ Việt tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trước chung kết AFF Cup

Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Cẩm Ly và các ca sĩ trẻ cùng hát trong MV 'Việt Nam viết nên giấc mơ' vừa ra mắt.

Nhằm cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam trước khi bước vào trận chung kết lượt về với Malaysia tối 15/12, êkíp T Pro, Gala nhạc Việt kêu gọi các nhạc sĩ sáng tác ca khúc mới. Chưa đầy một ngày ban tổ chức đã nhận được 14 bài hát từ các nhạc sĩ nổi tiếng gửi về. Tuy nhiên, thời gian gấp rút, chỉ có khoảng một tuần để thực hiện nên êkíp quyết định chọn hai bài cho hai dự án.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà (trái) và Thu Minh góp mặt trong MV.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà (trái) và Thu Minh góp mặt trong MV.

Đầu tiên là MV Việt Nam viết nên giấc mơ, ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác, Đỗ Hiếu hòa âm phối khí, Châu Đăng Khoa cố vấn. MV được hai đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Trần Trung Thành và Blue Pro Team thực hiện, quy tụ 50 nghệ sĩ của TP HCM như Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Cẩm Ly, Bảo Anh, Thanh Duy... Sau khi MV này ra mắt, êkíp còn tổ chức màn livestream của 100 nghệ sĩ với ca khúc We are the champion - Khát khao chiến thắng - sáng tác Phương Uyên - vào 17h ngày 15/12 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

 MV "Việt Nam viết nên giấc mơ"

Theo ngoisao.net 14/12/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/50-ca-si-tiep-lua-cho-tuyen-viet-nam-truoc-chung-ket-aff-cup-3854237.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: