Chí Thiện ra mắt ca khúc 'Quan trọng là thần thái' - trào lưu gây chú ý nhất MXH

Nối tiếp thành công của Single Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng dẫn đầu BXH Zingchart ngay tuần đầu ra mắt, và tiếp tục giữ vị trí số 2 tính đến thời điểm này. Chí Thiện nhanh chóng ra mắt ca khúc mới tiếp theo hưởng ứng trào lưu hot nhất của giới trẻ hiện tại “Quan trọng là thần thái”.

Ca khúc lần này anh kết hợp cùng producer Ira Hoàng Thy và Rapper Búp. Ngay ngày đầu tiên ra mắt, Quan Trọng Là Thần Thái nhanh chóng lọt vào top 15 ca khúc được nghe nhiều nhất trực tuyến.

quan-trong-la-than-thai-1

Chí Thiện nhanh chóng ra mắt ca khúc mới hưởng ứng trào lưu hot nhất của giới trẻ hiện tại “Quan Trọng Là Thần Thái”.

“Quan Trọng Là Thần Thái” đang là cụm từ hot nhất trên mạng xã hội hiện nay, cũng một phần vì thế nên vừa ra mắt được vài phút, ca khúc của Chí Thiện đã gây chú ý trên các trang nghe nhạc trực tuyến, liên tục nhảy hạng trên BXH trực tuyến hạng mục bài hát, từ Top 100 lên Top 20 trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ và vào Top 15 ca khúc nghe nhiều nhất trong ngày đầu ra mắt.

 chi-thien-quan-trong-la-than-thai-1

“Quan trọng là thần thái” đang là cụm từ hot nhất trên mạng xã hội hiện nay. Ca khúc này từ Top 100 lên Top 20 trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ và vào Top 15 ca khúc nghe nhiều nhất trong ngày đầu ra mắt.

Ca khúc mới của Chí Thiện không chỉ thu hút và được yêu thích bởi giai điệu bắt tai, mang phong cách hiện đại, mà còn được sáng tác với lyric hài hước, thú vị. Đây là một khía cạnh âm nhạc rất mới lạ so với các sản phẩm âm nhạc của Chí Thiện trước nay.

Khán giả cũng đã được biết Chí Thiện là một ca sĩ trẻ không ngại thử nghiệm và hợp tác với các nhân tố mới, dự án lần này tiếp tục là một sự kết hợp thú vị của anh cùng những cái tên rất fresh của Vpop: producer Ira Hoàng Thy và Rapper Búp.

quan-trong-la-than-thai-3

Dự án lần này tiếp tục là một sự kết hợp thú vị của Chí Thiện cùng những cái tên rất fresh của Vpop: producer Ira Hoàng Thy và Rapper Búp.

Song song với dự án âm nhạc mới, Hoàng Tử Lai Chí Thiện vừa dành thời gian để thực hiện chuyến đi từ thiện tại Bến Tre cùng học trò của mình là bé Thụy Bình và Bảo An. Đây chính là hoạt động đầu tiên trong chuỗi khởi động dự án Món Quà Cảm Xúc 2 – sẽ sớm được Chí Thiện công bố vào thời gian tới.

quan-trong-la-than-thai-2

quan-trong-la-than-thai-4

Chí Thiện đã sẵn sàng cho một năm đầy bận rộn và nhiều màu sắc thú vị trong sự nghiệp.

Đúng như lời đã hứa, vừa đầu năm Chí Thiện đã liên tục gửi đến khán giả của mình những sản phẩm âm nhạc đa dạng. Đặc biệt là cả những ca khúc bắt sóng rất nhanh xu hướng của mạng xã hội như Quan Trọng Là Thần Thái. Làm việc không mệt mỏi và nhận lại là ủng hộ vô cùng nhiệt thành của khán giả, Chí Thiện đã sẵn sàng cho một năm đầy bận rộn và nhiều màu sắc thú vị trong sự nghiệp.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: