Fan Hàn thầm cảm ơn BTS vì dòng chữ tinh tế chạy trong phân đoạn của Nicki Minaj

Đánh úp lúc nửa đêm, MV "IDOL" của BTS kết hợp cùng nữ rapper Nicki Minaj ra lò mang theo khá nhiều câu chuyện thú vị!

Vào lúc 0 giờ ngày 7/9 (giờ địa phương), boygroup nhà BigHit lại tập kích "đánh úp" dân tình bằng MV "IDOL" phiên bản kết hợp cùng nữ rapper Nicki Minaj trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Nhìn chung MV "IDOL" bản đặc biệt kết hợp cùng Nicki Minaj có màu sắc và concept tương đồng với MV "IDOL" bản gốc. Nicki Minaj bất ngờ xuất hiện ở nửa cuối MV với phong cách và thần thái chuẩn ngôi sao.

Đây là MV có 1-0-2 kết hợp giữa những nghệ sĩ hàng đầu Kpop và US-UK. Cuối MV, BTS còn đưa ra thử thách #IdolChallenge hứa hẹn sẽ gây bùng nổ trong thời gian tới.

Tất nhiên, ngay sau đó, MV trở thành chủ đề bàn tán xôn xao cho hàng loạt fan BTS nói riêng, fan Kpop nói chung bởi sự độc đáo mới lạ của nó. Không chỉ màu sắc hình ảnh tươi mới, giai điệu bắt tai gây hứng thú cho người nghe, các netizen còn nhận ra rằng, khi đến phân đoạn rap của Nicki Minaj, có những dòng chữ tiếng Hàn liên tục chạy ngang đằng sau.

fan

Fan thế giới cũng khá thắc mắc ý nghĩa của dòng chữ này là gì, còn fan Hàn thì hiểu ngay đó chính là lyrics tiếng Anh của Nicki đã được dịch ra tiếng Hàn và chạy song song cùng lời rap của cô. Dân Hàn cực kỳ tán thưởng sự tinh tế và tính dân tộc cao của trai nhà Chống Đạn. Họ hết lời khen ngợi sự tinh tế, tâm lý và yêu ngôn ngữ mẹ đẻ của BTS

Fan Hàn thầm cảm ơn BTS vì dòng chữ tinh tế chạy trong phân đoạn của Nicki Minaj - Ảnh 3.

Fan Hàn thầm cảm ơn BTS vì dòng chữ tinh tế chạy trong phân đoạn của Nicki Minaj - Ảnh 4.

"Background là tiếng Hàn đó, BTS thực sự muốn chúng ta hiểu, tuyệt vời quá đi!"

Fan Hàn thầm cảm ơn BTS vì dòng chữ tinh tế chạy trong phân đoạn của Nicki Minaj - Ảnh 5.

Theo QQ - ttvn.vn - 7/9/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/fan-han-tham-cam-on-bts-vi-dong-chu-tinh-te-chay-trong-phan-doan-cua-nicki-minaj-2120187915446343.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: