Hương Giang ra MV sau nửa năm đăng quang hoa hậu

Nữ ca sĩ vào vai cô gái đau khổ vì rơi vào mối quan hệ tay ba trong MV 'Anh đang ở đâu đấy anh'.

Tối 10/11, Hương Giang chính thức ra mắt MV Anh đang ở đâu đấy anh. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau hơn nửa năm cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang vừa ra mắt MV ‘Anh đang ở đâu đấy anh’, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau hơn nửa năm đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

MV dài hơn 11 phút, được xây dựng như một phim ngắn. Như đã hé lộ từ trước, MV xoay quanh câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân giữa Giang và Hân.

MV dài hơn 11 phút, được xây dựng như một phim ngắn, xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn giữa hai nhân vật chính Giang và Hân.

Mở đầu MV, Giang và Jack (phải) là một đôi tình nhân hạnh phúc. Họ cùng với cặp đôi Hân - Hùng cùng nhau khởi nghiệp với một dự án nhà nghỉ.

Mở đầu MV, Giang và Jack (phải) là một đôi tình nhân hạnh phúc. Họ kết hợp cặp đôi Hân - Hùng cùng nhau khởi nghiệp một dự án nhà nghỉ.

Hân và Hùng chia tay khi Hùng có người thứ ba. Sóng gió bắt đầu khi Hân và Jack có những hành động tình cảm lén lút với nhau. Giang phát hiện mình bị người yêu và bạn thân phản bội, cô lập tức nổi giận và ném vỡ đồ đạc trong phòng Hân.

Hân và Hùng chia tay vì Hùng có người thứ ba. Sóng gió bắt đầu khi Hân và Jack có những hành động tình cảm lén lút với nhau trong quá trình hợp tác. Vì phát hiện mình bị người yêu và bạn thân phản bội, Giang lập tức nổi giận và ném vỡ đồ đạc trong phòng Hân.

Ban đầu, Giang và Jack là người yêu của nhau. Cả hai cùng với cặp đôi Hân và Hùng tạo thành nhóm bạn 4 người thân thiết. Họ vượt qua nhiều khó khăn để khởi nghiệp với ADODDA homestay.

Sự tuyệt vọng lên đến đỉnh điểm khi Giang chứng kiến tận mắt cảnh Hân hôn Jack. Cô gái chỉ biết khóc trong câm lặng và quyết định không chọn cách trả thù những người đã lừa dối sau lưng.

MV có nhiều phân đoạn tình cảm giữa Hương Giang và mỹ nam The Face Men Thái mùa đầu tiên (vai Jack).

MV có nhiều phân đoạn tình cảm giữa Hương Giang và mỹ nam 'The Face Men Thái Lan' mùa đầu tiên (vai Jack).

Hai học trò của Hương Giang đạt giải Bạc tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng tham gia diễn xuất: người mẫu Xuân Hùng (vai Hùng) và diễn viên Kiều Diễm (vai Hân).

Hai học trò của Hương Giang tại 'Siêu mẫu Việt Nam 2018' cũng tham gia diễn xuất: người mẫu Xuân Hùng (vai Hùng) và diễn viên Kiều Diễm (vai Hân).

Ca khúc do nhạc sĩ Andiez Nam Trương. MV được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Ca khúc do nhạc sĩ Andiez Nam Trương sáng tác và MV được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Sau một ngày phát hành, MV đạt 2 triệu lượt xem và dẫn đầu bảng xếp hạng những video thịnh hành trên YouTube.

Theo ngoisao.net 11/11/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/huong-giang-ra-mv-sau-nua-nam-dang-quang-hoa-hau-3837527.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: