JYP tung ảnh nhá hàng tạo hình cực chất cho ITZY

Người hâm mộ bắt đầu có những nỗi niềm riêng khi ITZY càng gần đến ngày ra mắt.

Hôm 24/1, JYP đã tung các bức ảnh nhóm đầu tiên của nhóm nữ mới – ITZY cho single đầu tay mang tên "IT’Z DIFFERENT". Đây là girlgroup tiếp theo của công ty sau hơn 3 năm cho TWICE ra mắt. Không giống với đàn chị nổi tiếng, ITZY mang một phong cách cùng hình tượng khác biệt: Mạnh mẽ, cool ngầu và đậm chất "girl-crush".

twice

JYP tung ảnh nhá hàng tạo hình cực chất cho ITZY, fan chỉ mong công ty đừng bỏ bê TWICE - Ảnh 2.

Hình ảnh nhá hàng mới nhất của ITZY.

Với concept chất ngầu cùng với âm nhạc "đánh đâu thắng đó" mà JYP dành cho nhóm nữ, ITZY rất được trông đợi ngay từ lần ra mắt công chúng đầu tiên. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số cư dân mạng tỏ ra khá lo lắng cho tương lai của TWICE, nhiều người sợ rằng nếu ITZY thành công ngay từ những ngày "chào sân", JYP sẽ lơ là girlgroup 9 thành viên mà tập trung quảng bá cho nhóm mới. Việc "có mới nới cũ" hay dãn các hoạt động của gà cũ để chăm lo cho gà mới là những bước đi phổ biến ở các công ty giải trí, vì thế fan lo thần tượng của mình bị bỏ bê cũng là điều dễ hiểu.

Thế nhưng, "em gái TWICE" chỉ mới bắt đầu ra mắt khán giả, đến bây giờ vẫn còn rất sớm để bàn về tương lai của nhóm. Hiện tại, TWICE vẫn là girlgroup chủ lực của JYP nên ít nhất là trong thời gian này, công ty sẽ không thể nào bỏ rơi con gà đẻ trứng vàng của mình.

Theo thông tin từ báo chí, single "IT’Z DIFFERENT" của ITZY dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 tới đây.

Theo ttvn.vn - 23/1/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/jyp-tung-anh-nha-hang-tao-hinh-cuc-chat-cho-itzy-fan-chi-mong-cong-ty-dung-bo-be-twice-212019231235213318.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: