NSƯT Tố Nga mất ngủ vì MV mới

Nghệ sĩ đã có lúc kiệt sức khi quay MV do nắng nóng miền Trung và giờ thì thấy hồi hộp hơn cả lấy chồng vì chờ đợi ngày ra mắt.

NSƯT Tố Nga chuẩn bị ra mắt MV về đề tài chiến tranh mang tên Gửi vào thương nhớ. Teaser vừa hé lộ cho thấy sự cầu kỳ trong từng bối cảnh khi quay MV ở Quảng Trị và Hà Tĩnh. "Đây là dự án rất lớn để kỷ niệm 25 năm ca hát nên càng gần đến ngày ra mắt, tôi càng mất ăn mất ngủ vì lo lắng. Tôi hồi hộp vì MV hơn cả chuẩn bị lấy chồng", nghệ sĩ nói.

Tố Nga cho biết Gửi vào thương nhớ là dự án chị ấp ủ suốt 1 năm và chuẩn bị từ đầu năm đến giờ. Những ngày quay MV cũng là thời điểm nắng nóng đỉnh điểm của miền Trung. Nhiệt độ ngoài trời ở Quảng Trị và Hà Tĩnh liên tục vượt ngưỡng 40 độ. Nhiều đêm mất ngủ vì lo lắng cho dự án cộng với liên tục làm việc nhiều giờ dưới nắng nóng khiến Tố Nga kiệt sức, liên tục gục xuống ở phim trường trong lúc chờ đoàn phim setup bối cảnh. "May mắn là tôi luôn có những người bạn đồng hành tuyệt vời. Họ đã sắp xếp công việc để đi cùng và động viên tinh thần cho tôi. Vì vậy, dù rất mệt, tôi vẫn thấy tràn đầy nhiệt huyết để thực hiện tốt nhất những cảnh quay ngoài trời", nghệ sĩ chia sẻ. 

NSƯT Tố Nga ngủ ngục vì quá mệt tại hậu trường MV.

NSƯT Tố Nga ngủ gục vì quá mệt tại hậu trường quay MV. Ảnh: Long Trần Hữu

Trước khi tiến hành quay MV, Tố Nga đã mất hàng tuần để đi tìm một mái nhà tranh ưng ý ở Hà Tĩnh làm bối cảnh. Chị cùng thanh niên xung phong và bà con hàng xóm làm vườn, trồng rau trước khi quay cả tháng trời để phủ xanh vùng sân phía trước lẫn xung quanh để ngôi nhà thật sự mang lại cảm giác bình yên, ấm áp khi lên hình. Sống tại Hà Nội nhưng mỗi ngày chị đều nhờ người ở Hà Tĩnh chụp ảnh để quan sát vườn rau.

MV Gửi vào thương nhớ sẽ có sự xuất hiện của một chiếc dương cầm 3 cánh và dàn nhạc giao hưởng. Tìm khắp Quảng Trị không thấy chiếc đàn ưng ý, Tố Nga phải thuê từ Huế chuyển vào. Đạo cụ này cũng khiến êkíp mất rất nhiều công sức với hàng chục nhân lực bê vác, bảo quản trong quá trình chuyển bối cảnh. Sản phẩm âm nhạc mới của Tố Nga sẽ chính thức ra mắt ngày 22/7, nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ. 

Bối cảnh ngôi nhà tại Hà Tĩnh được Tố Nga rất tâm đắc.

Bối cảnh ngôi nhà tại Hà Tĩnh được Tố Nga rất tâm đắc.

NSƯT Tố Nga đã có 25 năm gắn bó với ca hát. Chị từng ra mắt nhiều album nhưng đều phát hành một cách âm thầm. Chỉ khi bước ra khỏi 'bóng tối hôn nhân', chị mới mạnh dạn đầu tư để các sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng. Hai năm gần đây, chị liên tục giới thiệu nhiều sản phẩm âm nhạc như album Giếng quê, MV Phía quê, MV Cúc ơi,...

Nguyên An/ngoisao.net - 16/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nsut-to-nga-mat-ngu-vi-mv-moi-3953032.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: