Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ballad mới

Phạm Quỳnh Anh tung teaser MV "Tất cả sẽ thay em" với âm nhạc nhẹ nhàng, tình cảm cùng hình ảnh lãng mạn, thơ mộng giữa Đà Lạt.

 teaser-tat-ca-se-thay-em

Tối 6/6, Phạm Quỳnh Anh chính thức tung teaser MV mới mang tên "Tất cả sẽ thay em" - sản phẩm ballad mà cô hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương. Đây là ca khúc mà nữ ca sĩ đã nhận bản demo từ lâu nhưng đến thời điểm này, cô mới quyết định sản xuất dự án này hoàn chỉnh. Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad quen thuộc, Phạm Quỳnh Anh muốn sản phẩm này là một lời cảm ơn dành cho những ai luôn yêu mến và tin tưởng âm nhạc của cô những năm tháng qua.

Teaser 23 giây hé lộ một đoạn nhỏ với ca từ buồn "Em chỉ ước rằng, có đôi lần. Mình ở trong vị trí nhau...". Những thước phim của nữ ca sĩ trên cánh đồng cỏ khi hoàng hôn buông xuống gợi mở một câu chuyện lãng mạn, nhiều cảm xúc. Nữ ca sĩ tạo hình giản dị, hướng đến hình ảnh người phụ nữ nhiều tâm tư trong tình yêu.

Teaser MV "Tất Cả Sẽ Thay Em" - Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, cô đã chọn gia đình thay vì giấc mơ. Và cô chưa bao giờ hối hận vì đã có hai thiên thần nhỏ quý hơn tất cả những gì trên đời. Lúc này, khi đã an tâm về gia đình của mình, nữ ca sĩ mới có thời gian nhìn thật sâu vào trái tim và nhận ra ngọn lửa dành cho âm nhạc và ước mơ vẫn còn cháy trong hơn 10 năm qua.

Chính vì vậy, cô muốn gặp lại khán giả của mình, bằng âm nhạc mà họ đã đến với nhau ngay từ những ngày đầu. Phạm Quỳnh Anh chỉ mong rằng, sản phẩm này sẽ mang ý nghĩa gợi cho những người bạn, người thân và khán giả của cô, nhớ về những cảm xúc âm nhạc ngọt ngào ngày xưa. Trước khi cùng nhau bước tiếp thêm nhiều cung bậc cảm xúc mới.

MV "Tất cả sẽ thay em" sẽ được ra mắt vào 20h ngày 8/6 trên kênh Youtube của Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ballad trở lại Vpop sau nhiều năm - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh mơ màng trong bộ ảnh trước thềm MV "Tất cả sẽ thay em" ra mắt.Theo Mai Mon - 6/6/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/pham-quynh-anh-dep-mo-mang-trong-teaser-mv-ballad-moi-nhat-2120186623233406.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: