Thuỳ Chi rơi nước mắt khi thể hiện bản ballad 'lụi tim'

"Chờ ngày anh nhận ra em" là bản OST "lụi tim" đầu tiên của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", có giai điệu ngọt ngào.

Sau khi "thả thính" demo cách đây không lâu, tối 14/1, Thuỳ Chi cùng ekip chính thức cho ra mắt MV mới mang tên "Chờ ngày anh nhận ra em". Ca khúc là bản OST đầu tiên của bộ phim "Mối tình đầu của tôi" - phiên bản Việt hoá của bộ phim "She Was Pretty" đình đám Hàn Quốc. 

thuy-chi

Ca khúc có giai điệu ballad nhẹ nhàng, ca từ lụi tim do tác giả trẻ Mian Huỳnh chắp bút, lấy cảm hứng sáng tác từ câu chuyện tình của hai nhân vật An Chi và Nam Phong trong phim "Mối tình đầu của tôi". Lời bài hát là những tâm sự của cô gái luôn đứng phía sau, chờ một ngày được người mình yêu nhận ra và trân trọng. Thuỳ Chi tâm sự, chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Trong MV, Thuỳ Chi không trực tiếp tham gia góp mặt. Xuyên suốt MV là câu chuyện về "mối tình đầu" của cặp đôi An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) và Nam Phong (Bình An đóng). Từ hình ảnh An Chi đứng dưới mưa nhìn theo Nam Phong hay những giây phút hạnh phúc của hai nhân vật chính đều được tiết lộ trong MV của ca khúc. Theo bật mí của Lan Ngọc, cô đã tìm sự hồn nhiên, ngây thơ từ chính người bạn diễn Bình An để thể hiện nhân vật An Chi và mối tình đầu ngây ngô này một cách trọn vẹn nhất.

Thuỳ Chi rơi nước mắt khi thể hiện bản ballad lụi tim trong phim Mối tình đầu của tôi - Ảnh 2.

Một vài hình ảnh trong MV "Chờ ngày anh nhận ra em" trích ra từ phim "Mối tình đầu của tôi".

Bộ phim "Mối tình đầu của tôi" được Việt hoá bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h ngày 16/1/2019.

 Theo Mai Mon - ttvn.vn - 14/1/2019

 Link nguồn:http://ttvn.vn/giai-tri/thuy-chi-roi-nuoc-mat-khi-the-hien-ban-ballad-lui-tim-trong-phim-moi-tinh-dau-cua-toi-212019141233616282.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: