Tóc Tiên tiếp tục giới thiệu 'điệu nhảy yểm bùa' của ca khúc mới

"Không ai hơn em đâu anh" là sản phẩm âm nhạc mang màu sắc lạ mà nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền gửi gắm tới Tóc Tiên, được cô thực hiện với MV có vũ đạo "yểm bùa" hứa hẹn sẽ gây nghiện thời gian tới.

Tối 25/1, Tóc Tiên chính thức trở lại đường đua Vpop 2019 với một sáng tác mới của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mang tên "Không Ai Hơn Em Đâu Anh" (#KAHEDA). Ca khúc mang màu sắc House pha Indipop lạ tai, được xem là món quà âm nhạc đặc biệt dành tặng khán giả ngay thời điểm đầu năm. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ được thấy Tóc Tiên trổ tài đọc rap, dù chỉ là một đoạn ngắn.'

toc-tien

 Không Ai Hơn Em Đâu Anh (KAHEDA) - Tóc Tiên

Phần hình ảnh của MV "Không ai hơn em đâu anh" được Tóc Tiên gửi gắm đạo diễn Khương Vũ. MV mang tông màu chủ đạo là "Living Coral" (cam ánh đào) đang là xu hướng màu sắc chủ đạo trong thời trang trên toàn thế giới năm 2019. Đây là màu sắc đại diện cho sự vui vẻ, bùng nổ năng lượng, cũng chính là những giá trị hình ảnh và âm nhạc mà Tóc Tiên muốn hướng đến trong thời gian tới.

Thay vì nhẹ nhàng, đằm thắm như trong MV tiền nhiệm "Có ai thương em như anh", Tóc Tiên trở lại với hình ảnh một cô gái quyền lực, quyến rũ, khoe trọn thân hình bốc lửa, vũ đạo thuần thục, điêu luyện. Điểm nhấn của MV nằm ở đoạn điệp khúc "Đừng cố chạy trốn khỏi tình yêu của em" với phần vũ đạo với động tác "yểm bùa" bắt mắt, dễ gây nghiện.

Sau vũ điệu cồng chiêng, Tóc Tiên tiếp tục gây nghiện với điệu nhảy yểm bùa trong MV mới - Ảnh 4.

Vũ đạo "yểm bùa" được Tóc Tiên đưa vào trong MV mới.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Tóc Tiên tâm sự "KAHEDA" là sáng tác mà cô rất thích của Hứa Kim Tuyền. Khi nghe bản demo của bài hát, nữ ca sĩ gần như bị mê hoặc bởi giai điệu, ca từ và thực sự rất muốn ra mắt ca khúc này.

"Ca khúc là tuyên ngôn khẳng định về sự tự tin của người phụ nữ trong tình yêu. Tiên muốn mang lại sự động viên cho những chị em rằng hãy luôn tin vào mình, hãy làm người mình yêu hiểu rằng mình mới chính là lựa chọn tốt nhất". Qua "Không Ai Hơn Em Đâu Anh" (#KAHEDA), Tóc Tiên hy vọng sẽ truyền tải phần nào đó thông điệp nữ quyền, mang lại hình ảnh người phụ nữ hiện đại luôn biết cách làm chủ cuộc sống lẫn hạnh phúc của mình", Tóc Tiên nhấn mạnh.

Những hình ảnh của Tóc Tiên trong MV mới "Không ai hơn em đâu anh".

Về phía tác giả Hứa Kim Tuyền, anh cho biết: "Thật ra, bài hát này được Tuyền viết vào năm 2017, tên ban đầu là "Bùa Yêu". Nhưng khi vào phòng thu, trải qua quá trình chỉnh sửa thì ê-kíp thống nhất đặt theo câu "key" của bài. Với Tuyền, cách đặt tên một bài hát đơn giản chỉ là làm sao cho mọi người dễ nhớ nhất có thể. Trùng hợp thay, mỗi chữ cái đầu của câu ghép vào đọc rất thuận miệng nên là KAHEDA ra đời từ đó".

 Theo Mai Mon - ttvn.vn - 25/1/2019

Link nguồn:http://ttvn.vn/giai-tri/sau-vu-dieu-cong-chieng-toc-tien-tiep-tuc-gioi-thieu-dieu-nhay-yem-bua-cua-ca-khuc-moi-212019251214232449.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: