Tronie trở lại Vpop bằng ca khúc tặng fan dịp Valentine trắng

Sau khoảng thời gian dài lặng tiếng, Tronie vừa trở lại đường đua Vpop bằng MV "Có nên yêu lần nữa" nhân dịp Valentine trắng. Đây cũng chính là món quà tinh thần đặc biệt mà Tronie muốn dành tặng những khán giả đã luôn bên cạnh, ủng hộ nam ca sĩ trong suốt thời gian qua.

"Có nên yêu lần nữa" là ca khúc thay cho những băn khoăn của các cặp đôi yêu nhau nhưng vì lý do nào đó phải nói lời chia tay hay những người từng chịu rất nhiều tổn thương trong tình cảm nên rơi vào cảm giác không dám yêu thêm ai. Qua bài hát này, Tronie hi vọng khán giả đừng mãi đi tìm lời giải đáp cho những lăn tăn đó mà hãy cứ sống thật với cảm xúc của mình để không phải nuối tiếc về sau.

Trong thời gian vừa qua, Tronie chia sẻ anh cảm thấy rất buồn khi phải đứng trước những tin đồn đạo nhái mỗi lần ra sản phẩm mới. Bản thân anh nhận thấy dù có giải thích thế nào thì vẫn khó lòng khiến khán giả tin tưởng nên hãy cứ cố gắng hết mình để chứng minh khả năng thực sự.

Thêm vào đó, nam ca sĩ cho biết đã nhiều lần anh bị ám ảnh tự nhốt mình trong phòng, thậm chí không thể làm được việc gì khi nhận được nhiều câu hỏi vì sao đi hát mãi vẫn không có hit hay không khẳng định được cá tính riêng biệt của bản thân trong thị trường âm nhạc. Với bản tính là người khá cố chấp, chỉ khi câu chuyện qua đi, nhìn lại và nghĩ thông suốt thì Tronie mới có thể thoải mái tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ người khác.

tronie-mv-co-nen-yeu-lan-nua

Tronie điển trai trong dự án âm nhạc trở lại.

Sau ồn ào đạo hit Kpop, Tronie trở lại Vpop bằng ca khúc tặng fan dịp Valentine trắng - Ảnh 3.

Ca khúc mới được xem là món quà âm nhạc đặc biệt mà Tronie muốn gửi tới khán giả đã luôn ủng hộ và theo dõi mình thời gian qua.

Sau ồn ào đạo hit Kpop, Tronie trở lại Vpop bằng ca khúc tặng fan dịp Valentine trắng - Ảnh 4.

Sau ồn ào đạo hit Kpop, Tronie trở lại Vpop bằng ca khúc tặng fan dịp Valentine trắng - Ảnh 5.

Theo Mai Mon - ttvn.vn - 14/3/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/sau-on-ao-dao-hit-kpop-tronie-tro-lai-vpop-bang-ca-khuc-tang-fan-dip-valentine-trang-21201814314029849.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: