Việt Anh bị vợ dọa ly hôn vì đóng cảnh nóng trong MV của Quang Hà

Nam diễn viên có nhiều cảnh quay táo bạo với bạn diễn nữ trong sản phẩm âm nhạc 'Không thể thay thế'.

Chiều 9/10, ca sĩ Quang Hà được dàn vệ sĩ tháp tùng tới buổi họp báo tại TP HCM.

Chiều 9/10, ca sĩ Quang Hà được dàn vệ sĩ tháp tùng tới buổi họp báo tại TP HCM.

Diễn viên Việt Anh vui vẻ hội ngộ MC Thanh Mai trong sự kiện này. Việt Anh gây bất ngờ khi tham gia diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc mới Không thể thay thế của Quang Hà. Anh đóng vai tình địch của nam ca sĩ. Việt Anh có nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng với nữ chính. 

Diễn viên Việt Anh vui vẻ hội ngộ MC Thanh Mai trong sự kiện này. Việt Anh gây bất ngờ khi tham gia diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc mới 'Không thể thay thế' của Quang Hà. Anh đóng vai 'tình địch' của nam ca sĩ. Việt Anh có nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng với nữ chính.

Chàng diễn viên tiết lộ, khi xem MV của Quang Hà, vợ anh đã rất giận dữ và ghen tuông, dọa ly hôn. Tuy nhiên sau khi được chồng giải thích, cô mới dịu lại. Hiện cả hai vẫn hạnh phúc. Vài ngày trước họ khiến khán giả thắc mắc khi thay đổi tình trạng hôn nhân từ Đã kết hôn sang Độc thân. Việc đổi trạng thái trên facebook không nói lên điều gì, đôi khi có thể vì bấm nhầm nút thôi. Hôm qua hai vợ chồng tôi cùng tham dự một sự kiện tại TP HCM. Đó là một câu trả lời rồi, Việt Anh nói tại họp báo.

Chàng diễn viên tiết lộ, khi xem MV của Quang Hà, vợ anh đã rất giận dữ và ghen tuông, dọa ly hôn. Tuy nhiên sau khi được chồng giải thích, cô mới dịu lại. Hiện cả hai vẫn hạnh phúc. Vài ngày trước họ khiến khán giả thắc mắc khi thay đổi tình trạng hôn nhân từ 'Đã kết hôn' sang 'Độc thân'. 'Việc đổi trạng thái trên facebook không nói lên điều gì, đôi khi có thể vì bấm nhầm nút thôi. Hôm qua hai vợ chồng tôi cùng tham dự một sự kiện tại TP HCM. Đó là câu trả lời rồi', Việt Anh nói tại họp báo.

Bố mẹ Quang Hà đến chúc mừng con trai.

Bố mẹ Quang Hà đến chúc mừng con trai.

MC Anh Quân lịch lãm bên đàn chị Thanh Mai trẻ trung ở tuổi ngoài 40.

MC Anh Quân lịch lãm bên 'đàn chị' Thanh Mai.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi (thứ hai từ trái qua), ca sĩ Mỹ Ngọc - quan quân Duyên dáng Bolero (váy vàng) vui vẻ chụp ảnh cùng Quang Hà và ông bầu Quang Cường (ngoài cùng bên trái).

Ca sĩ Lâm Khánh Chi (thứ hai từ trái qua), ca sĩ Mỹ Ngọc - quán quân Duyên dáng Bolero (váy vàng) vui vẻ chụp ảnh cùng Quang Hà và ông bầu Quang Cường (ngoài cùng bên trái).

Diễn viên Hoàng Ny mặc áo dài đi sự kiện.

Diễn viên Hoàng Ny mặc áo dài đi sự kiện.

Khánh Ngọc tạo dáng thân mật bên chàng đồng nghiệp.

Khánh Ngọc tạo dáng thân mật bên chàng đồng nghiệp.

Phương Trinh Jolie mừng đàn anh có sản phẩm mới được đầu tư công phu.

Phương Trinh Jolie mừng 'đàn anh' có sản phẩm mới được đầu tư công phu.

Việt Thắng Idol với gu thời trang bụi bặm, cá tính.

Việt Thắng Idol với gu thời trang bụi bặm, cá tính.

Quang Hà biểu diễn ca khúc Không thể thay thế tại buổi họp báo. Bài hát do nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng sáng tác với giai điệu sâu lắng, đầy cảm xúc. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình tay ba của một cô gái và hai chàng trai. Cô gái đã có người yêu mới (Quang Hà đóng) nhưng vẫn lén lút qua lại với tình cũ (Việt Anh).

Quang Hà biểu diễn ca khúc 'Không thể thay thế' tại buổi họp báo. Bài hát do nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng sáng tác với giai điệu sâu lắng, đầy cảm xúc. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình tay ba của một cô gái và hai chàng trai. Cô gái đã có người yêu mới (Quang Hà đóng) nhưng vẫn lén lút qua lại với tình cũ (Việt Anh).

Theo ngoisao.net 10/10/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/viet-anh-bi-vo-doa-ly-hon-vi-dong-canh-nong-trong-mv-cua-quang-ha-3821741.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: