Bruce Willis tạo ra người nhân tạo để làm 'bá chủ thế giới'

“Tôi muốn thử thách anh Bruce Willis trong VICE. Bình thường, chúng ta quá quen với hình ảnh một người hùng, chính diện từ anh ấy. Vì vậy, khi tôi nói rằng tôi cần một vai phản diện nhưng đầy thông minh và bản lĩnh, anh Bruce Willis đã đồng ý tham gia vào bộ phim này. Mọi người sẽ thấy một Bruce Willis hoàn toàn khác” - đạo diễn Brian A Miller chia sẻ về vai diễn của Bruce Willis.

Trong VICE, Bruce Willis vào vai ông chủ Jullians của tập đoàn VICE. Bằng cái đầu thông minh và mưu mô, Jullian đã xây dựng nên resort VICE, nơi nằm ngoài vòng kiểm soát của pháp luật và mang đến những điều “hoang dại” nhất cho người dân sinh sống trong đó.

3

Jullians nghiên cứu và tạo ra người nhân tạo – một loại robot hữu cơ sở hữu thân hình và suy nghĩ giống như người thật nhằm phục vụ cho người vị khách thượng đế trong resort. Một ngày kia, khi phát hiện Kelly – một cộ gái phục vụ tình dục cho khách – đang dần lấy lại kí ức của mình, Jullians ra lệnh cho các chuyên gia đưa cô ấy về nghiên cứu. Thế nhưng, Kelly đã trở thành một hiểm họa nguy hiểm cho sự sống còn của VICE, buộc lòng Jullians phải trừ khử ả.

4

Quyết định bỏ trốn khỏi VICE để tìm cách trả thù nhưng Julian (Bruce Willis đóng) người đứng đầu tập đoàn đã sớm nhận ra mối nguy hại nếu để Kelly thoát ra ngoài và tố cáo đến chính phủ.

Là gương mặt gạo cội quen thuộc và được giới hâm mộ điện ảnh quốc tế yêu thích qua các vai diễn ấn tượng như The Expendables, A Good Day to Die Hard (2013), Sin City – A Dame to kill for (2014), The Prince (2014)…Trong năm 2015 này, Bruce Willis sẽ tự làm mới mình với vai phản diện.

2

Bruce Willis sở hữu cho mình danh sách hơn 100 vai diễn trong sự nghiệp của mình, và nằm trong top 10 diễn viên có tổng thu nhập cao nhất thế  giới

Ngoài Bruce Willis, VICE còn có sự tham gia của các diễn viên phim hành động nổi tiếng như nam diễn viên Hollywood sinh năm 1969 Thomas Jane và nữ diễn viên "Gangster Squad" Ambyr Childers.

5

Roy (Thomas Jane đóng) trợ giúp Kelly  rất nhiều trong cuộc hành trình chạy trốn. Nhưng thực sự, mối quan tâm của anh không phải Kelly, mà là phá hủy tập đoàn VICE nhằm để trả thù.

006

Kelly (Ambyr Childers đóng) là một trong những co robot tình dục của tập đoàn VICE có nhiệm vụ hằng ngày phải phục vụ khách hàng kể cả bị đánh đập dã man, và rồi một ngày sau khi bị tác động mạnh vào đầu, trung tâm khôi phục kí ức của Kelly gặp trục trặc và toàn bộ những kí ức của cô trong nhiều năm qua tái hiện lại trong bộ não nhân tạo của mình.

06

Cả 3 nhân vật Julian – Kelly & Roy đều có quyết tâm trả thù, và đó được xem là tật xấu tồi tệ nhất của con người. Liệu họ có trả thù được cho chính bản thân họ, hay họ sẽ là con mồi trong cuộc chiến khốc liệt ấy?

VICE dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 27/02/2015.

Bài: Bảo Trâm (sao365.com.vn) - Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: