Cảnh Cao Minh Đạt đánh Hứa Minh Đạt quay 8 tiếng

Cảnh cậu ba trong 'Tiếng sét trong mưa' đánh Lũ tới chết được quay tỉ mỉ suốt 8 tiếng, Cao Minh Đạt quá nhập vai làm Hứa Minh Đạt 'ăn' vài nhát roi da.

Đây là tình huống cao trào trong tập 22 của phim, chiếu tối 26/9. Sau khi cùng Thị Bình (Nhật Kim Anh) bỏ trốn vì bị vu oan là ngoại tình với nhau, Lũ (Hứa Minh Đạt) không may bị cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) bắt được. Cậu ba tra tấn Lũ bằng nhiều cú đấm vào mặt, bụng và "cơn mưa" roi da quất vào đầu, vào người làm cho Lũ chết. Chứng kiến cảnh này, Hiểm (Lê Bê La) gào khóc đau khổ và dần hối hận vì chung tay giúp bà chủ, mợ chủ hãm hại Lũ và Thị Bình. 

canh-cao-minh-dat-danh-hua-minh-dat-quay-8-tieng-sao365

"Cậu ba" Cao Minh Đạt (trái) đánh "Lũ" Hứa Minh Đạt tới chết.

Những hình ảnh trong cảnh phim được hé lộ từ trước tạo sự chờ đợi cho khán giả, còn đạo diễn - NSƯT Phương Điền cũng từng viết trên Facebook, đây là cảnh quay hay nhất từ đầu phim tới giờ. Anh chia sẻ với Ngoisao.net, cảnh phim được thực hiện trong 8 tiếng. Không chỉ thị phạm diễn xuất cho hai diễn viên, đích thân anh cùng tổ hóa trang cắt bìa, quấn dây nịt để bảo hộ cho vùng bụng và lưng của Hứa Minh Đạt.

Tuy nhiên, đôi khi "cậu ba" Cao Minh Đạt diễn quá xuất thần, những làn roi vô tình vẫn quất trúng da thịt của "Lũ" Hứa Minh Đạt. Máu đạo cụ được tạo ra từ siro, bôi trên đầu và mặt của Hứa Minh Đạt. Nam diễn viên cũng ngậm sẵn trong miệng để khi bị Cao Minh Đạt đấm, anh sẽ phun ra.

Đạo diễn cho biết thêm, anh cố gắng tạo không khí căng thẳng cho cảnh phim nhờ cơn thịnh nộ, ánh mắt và giọng thét đầy lửa của Cao Minh Đạt, cùng vẻ đau đớn, tội nghiệp của Hứa Minh Đạt. Đa phần góc quay được ăn gian để giảm tối thiểu thương tích cho diễn viên.

Trước sự quan tâm của khán giả dành cho cảnh phim, Hứa Minh Đạt nói, lúc quay anh hạnh phúc vì được làm nghệ thuật và sẵn sàng hy sinh cho bộ phim, còn hiện giờ, anh mừng lòng khi được khán giả yêu thương. Trò chuyện với Ngoisao.net, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ nói đùa, đây không phải lần đầu ông xã đóng cảnh đánh đấm nên cô không thấy thương xót nhiều. Nhưng cô mừng cho Hứa Minh Đạt có được một vai diễn hay. "Mấy hôm nay, vợ chồng tôi quay chương trình ở miền Tây. Bà con ở đây ai cũng nhận ra anh Lũ, chia sẻ niềm thương cảm với anh. Tôi thấy vui lắm", Lâm Vỹ Dạ kể thêm.

Hứa Minh Đạt cùng đạo diễn và các đồng nghiệp trên trường quay.

Hứa Minh Đạt cùng đạo diễn và các đồng nghiệp trên trường quay.

Phim Tiếng sét trong mưa chuẩn bị kết thúc giai đoạn đầu, chuyển qua phần truyện của 24 năm sau. Phim tiếp tục lên sóng các tối thứ 2 tới thứ 7.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 27/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/canh-cao-minh-dat-danh-hua-minh-dat-quay-8-tieng-3988152.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: