Hạ Vi bị chê về diễn xuất nhưng vẫn tiếp tục đóng phim

Người yêu cũ Cường Đô La trở lại điện ảnh sau hai năm với phim 'Ông ngoại tuổi 30'.

ha-vi-ong-ngoai-tuoi-30-1

Hạ Vi vừa hoàn thành vai diễn trong phim 'Ông ngoại tuổi 30'. Cô vào vai cô giáo của bé Phương Đông - cháu ngoại Sơn Huy (Trịnh Thăg Bình đóng) - và là người anh si mê từ lần gặp đầu tiên.

ha-vi-ong-ngoai-tuoi-30 

Hạ Vi cho biết, Trịnh Thăng Bình rất nhiệt tình giúp đỡ cô trong quá trình đóng phim. 'Trước mỗi cảnh quay hai anh em đều thảo luận kỹ càng. Chỉ có một điều đó là tôi phát hiện anh ấy nói rất nhiều. Có lẽ anh Bình là người tích tụ đầy năng lượng nên cần được giải phóng hơn mọi người'.

Dù các phân cảnh trong Ông Ngoại Tuổi 30 của tôi không nhiều nhưng qua mỗi cảnh quay, tôi lại học thêm được những điều giá trị về diễn xuất. 

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, các phân cảnh của cô trong phim này không nhiều, nhưng cô học thêm được không ít kỹ năng diễn xuất.

Hai năm trước, khi vai diễn cô Tấm của Hạ Vi trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể ra mắt, cô nhận được nhiều phản hồi, trong đó ý kiến chê chiếm đa số. Điều đó không đồng nghĩa với việc tôi sẽ tự ti, không dám đóng phim nữa mà chỉ coi như một bài học lớn để bản thân có thể rút kinh nghiệm và động lực cho những vai diễn kế tiếp. Dù là vai phụ, nếu hợp tôi vẫn nhận, như một quá trình góp gió thành bão.

Hai năm trước, khi vai diễn cô Tấm của Hạ Vi trong phim 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' ra mắt, cô nhận được nhiều phản hồi, trong đó ý kiến chê chiếm đa số. 'Điều đó không đồng nghĩa với việc tôi sẽ tự ti, không dám đóng phim nữa mà chỉ coi như một bài học lớn để bản thân có thể rút kinh nghiệm và động lực cho những vai diễn kế tiếp. Dù là vai phụ, nếu hợp tôi vẫn nhận, như một quá trình góp gió thành bão'.

Ngoài ra tôi cũng cho rằng nếu khán giả không biết quá nhiều về chuyện cá nhân của tôi thì có thể mọi chuyện đã dễ dàng hơn. 

Người yêu cũ Cường Đô La nói thêm, nếu khán giả không biết quá nhiều về chuyện cá nhân của cô thì có thể mọi chuyện đã dễ dàng hơn.

 Chia sẻ về người cha bất đắc dĩ trong phim, nữ diễn viên Kiều Trinh cho biết: Vì khoảng cách tuổi tác không quá lớn, đồng thời mối liên hệ giữa hai người cũng mới được hình thành nên khán giả sẽ thấy Sơn Huy và Mi Trần giống những người bạn hơn là cha con. Ở ngoài đời tôi và anh Trịnh Thăng Bình cũng vậy, chúng tôi làm việc với nhau rất thoải mái, thậm chí còn thường bày trò đùa giỡn với cả đoàn.   Còn bé Coca mặc dù đóng phim vất vả nhưng cực kỳ ngoan. Có những cảnh quay buổi tối dầm mưa, ai cũng mệt và đói nhưng bé không hề khóc. Cũng vì thế mà trong ekip không ai là không đổ gục trước Coca.

Góp mặt trong phim còn có diễn viên Kiều Trinh Xíu. Cô đảm nhận vai con gái Trịnh Thăng Bình. 'Vì khoảng cách tuổi tác không quá lớn, đồng thời mối liên hệ giữa hai người cũng mới được hình thành nên khán giả sẽ thấy Sơn Huy và Mi Trần giống những người bạn hơn là cha con. Ở ngoài đời tôi và anh Trịnh Thăng Bình cũng vậy, chúng tôi làm việc với nhau rất thoải mái, thậm chí còn thường bày trò đùa giỡn với cả đoàn'.

nữ diễn viên cho biết cô cũng cố gắng quan sát, học hỏi thêm từ những người mẹ đơn thân để rút ra những bài học thực tiễn áp dụng vào việc quay phim: Trinh đã học được ở họ cách vượt qua sự khó khăn khi phải một mình nuôi con và một mình đối mặt với sóng gió dư luận như thế nào. Rồi cách họ suy nghĩ, cảm xúc và tư duy nhìn nhận về một vấn đề. Bản thân Trinh thực sự khâm phục những người phụ nữ làm mẹ đơn thân bởi trong họ tồn tại sự lương thiện và tính cách mạnh mẽ vô cùng cùng to lớn. Không phải người phụ nữ nào - đặc biệt là ở Việt Nam  sẵn sàng lựa chọn con đường mà họ đang đi. 

Nữ diễn viên trẻ cũng cố gắng quan sát, học hỏi thêm từ những người mẹ đơn thân để đóng phim. 'Tôi đã học được ở họ cách vượt qua sự khó khăn khi phải một mình nuôi con và một mình đối mặt với sóng gió dư luận như thế nào. Rồi cách họ suy nghĩ, tư duy nhìn nhận về một vấn đề'.

 Ông Ngoại Tuổi 30 là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, có người yêu xinh đẹp và nóng bỏng. Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ (Kiều Trinh) đem theo cậu con trai nhỏ (Coca Gia Bảo) đến nhận anh là cha&

'Ông ngoại tuổi 30' xoay quanh câu chuyện về anh chàng phát thanh viên điển trai, nổi tiếng Sơn Huy. Ở tuổi 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, người yêu xinh đẹp và nóng bỏng. Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha…

Từ một người đàn ông độc thân, tự do tự tại, Sơn Huy trở thành cha và ông ngoại ở tuổi hơn 30 mà không hề có sự chuẩn bị, hoàn toàn trong tâm thế bị động. 

Từ một người đàn ông độc thân, tự do tự tại, Sơn Huy trở thành cha và ông ngoại ở tuổi 30 mà không hề có sự chuẩn bị, hoàn toàn trong tâm thế bị động.

Theo Ngô Trác - ngoisao.net - 9/3/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/ha-vi-bi-che-ve-dien-xuat-nhung-van-tiep-tuc-dong-phim-3720479.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: