Hạnh Phúc Muộn Màng: Ba mẹ ly thân chỉ để làm hài lòng con gái

Phải nói rằng những tập phim 171 đến 180 sẽ khiến cho khán giả yêu mến phần 2 của bộ phim Ấn Độ - Hạnh Phúc Muộn Màng một lần cảm thấy bức xúc trước những hành động của Shagun trong việc giành lấy quyền nuôi dưỡng Pihu từ tay của Raman. 

hpmm-171-180-7

Việc Adip đã chinh phục được bà nội Aliya bằng sự chân thành và thông minh cùng với việc Aliya cũng lấy được lòng của Raman đang là một tín hiệu vui. Nhưng sự việc Ishita từng chung sống cùng Mani và Shagun từng chung sống với Raman lại khiến cho bà nội của Aliya cảm thấy tức giận. Bởi bà nhận ra gia đình này quá phức tạp cùng với những mối quan hệ rắc rối giữa cha mẹ của chúng nên không đồng ý cho Adip và Aliya đến với nhau.

hpmm-171-180-1

Việc người bà này yêu cầu Raman và Ishita phải tiến hành cưới lại theo nghi thức của người Nam Ấn Độ đã khiến cho khán giả lại có dịp thưởng thức những thước phim đẹp cùng với khung cảnh hoành tráng của đám cưới. Khỏi phải bàn là lần làm lễ cưới thứ 5 này của Raman đã khiến anh trở thành người đàn ông được làm nhiều đám cưới nhất phim. Lần này cặp đôi Ishita và Raman lại khoác lên mình trang phục vùng Nam Ấn Độ để thực hiện các nghi lễ truyền thống. Khán giả sẽ phải thốt lên ngạc nhiên độ hoành tráng của đám cưới này.

hpmm-171-180-2

Quay trở lại Shagun với việc chăm sóc Pihu, cô ta dường như không để mắt đến con gái dù đã gắng sức dành lấy con từ tay Raman. Sự việc Pihu dùng tiền hối lộ cảnh sát vì cô bé học cách Shagun nhiều lần hối lộ cảnh sát giao thông. Việc cô bé phải tự tay nấu sữa khi đói, được tiêu tiền một cách hoang phí khiến cho nhiều người trong gia đình bức xúc. Cách Pihu ngày càng không nghe lời ai và trở nên ngang bướng bắt đầu từ cách giáo dục không đúng của Shagun. Đến đây, có lẽ nhiều khán giả đang làm cha làm mẹ sẽ rút ra được nhiều bài học khi giáo dục một đứa trẻ trong việc sử dụng tiền.

hpmm-171-180-3

Cuộc chiến giành lại quyền nuôi dưỡng con của Raman với Shagun bắt đầu trở nên căng thẳng. Những tập 181 đến 190 sẽ khiến cho khán giả phải suy ngẫm rất nhiều về câu chuyện khi một đứa trẻ được nuôi dưỡng trong một gia đình mà cha mẹ của chúng luôn bất hoà, các cuộc tranh chấp quyền nuôi con ảnh hưởng không hề tốt đến tinh thần và sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy cách ứng xử của những người trong cuộc thật sự quan trọng. Nếu đem đứa trẻ nhúng vào mâu thuẫn của người lớn, tác động vào những suy nghĩ thù hằn, sai lệch hay oán trách thì người cha hay người mẹ đã vô tình gieo vào lòng con trẻ một tâm lý tiêu cực. Pihu chính là nạn nhân của câu chuyện như thế.

hpmm-171-180-4

Khán giả sẽ rất khó trách khi Pihu bị Shagun tiêm vào đầu những suy nghĩ hằn học của chính cô rằng Ishita là kẻ xấu xa chia cách gia đình cô bé. Với suy nghĩ ngây thơ của một đứa trẻ chỉ mới 7 tuổi, cô bé hoàn toàn tin vào lời mẹ mình. Pihu tỏ thái độc căm ghét Ishita và oán trách cha mình là Raman. Điều này khiến cho Raman vô cùng suy sụp. Riêng Ishita chấp nhận che dấu việc mình là mẹ ruột của cô bé chỉ vì để đảm bảo cô bé có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Đây mới là tình thương của người mẹ thật sự. Cô cho rằng cha mẹ không thể vì hạnh phúc riêng của bản thân mà làm tổn thương đến con cái được. Nên cô chấp nhận sống ly thân với Raman để khiến cho Shagun không chia cắt cha con Raman và Pihu nữa. Bản thân là một người mẹ, cô hiểu việc lôi con trẻ vào việc thù hận của người lớn là điều không nên. Trẻ em cần được phát triển bình thường, nhìn nhận về các mối quan hệ giữa cha mẹ một cách đơn giản và hạnh phúc nhất có thể.

hpmm-171-180-5

Shagun sau khi dùng nhiều thủ đoạn để chia cắt Raman và Pihu đều thất bại. Cô ta chán Mani cùng cuộc hôn nhân với anh. Chính vì vậy, cô ta đã dắt Pihu cùng bỏ trốn sáng Úc. Sau gần 200 tập, phim đã thay đổi bối cảnh tại Úc, chính vì vậy khán giả sẽ cảm thấy rất nhiều mới mẻ khi thưởng thức các tập phim này. Cùng với sự xuất hiện của Pirus – một người bạn của Raman, Shagun nhanh chóng say nắng anh ta và sẵn sàng vứt bỏ con gái của mình để chạy theo cuộc tình mới.

hpmm-171-180-6

Liệu Raman và Ishita sẽ làm gì để xử lý tình huống cha mẹ phải làm gì để né tránh sự tổn thương cho con trẻ khi gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn và chia cắt? Đón xem những tập cuối cùng trong Phần 2 của bộ phim Hạnh Phúc Muộn Màng được phát sóng vào 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: