Khánh Dương liên tục 'tấn công' Thư Nghi khiến Minh Huy tức tối

Trong tập 8 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh có chút thay đổi khi mối tình đẹp như mơ của Minh Huy và Thư Nghi bỗng chốc hạ nhiệt, nguyên nhân khiến cho ngọn lửa ấy yếu đi chính là vì sự xuất hiện thường xuyên của Khánh Dương.

Trong một lần đi tập thể dục cùng gia đình, Huy bắt gặp Dương đang chạy bộ cùng với Thư Nghi, anh đã liền đuổi theo bọn họ, song anh trò chuyện và hứa với Thư Nghi rằng mỗi sáng sẽ dậy sớm để cùng chạy bộ với cô. Ấy thế mà sáng hôm sau Huy lại tới trễ, và Dương lại có cơ hội để chạy bộ cùng Thư Nghi.

thanh-xuan-2

thanh-xuan-3

Huy buồn lòng và tự trách mình lắm, nên anh đã quyết tâm tận tay gói một bó hoa để tặng Thư Nghi, nhưng trớ trêu thay, sáng hôm sau khi Huy đi tìm Thư Nghi thì lại chẳng thấy cô hay chạy bộ ở cầu nữa, Huy đành phải chạy qua nhà cô để tìm, vào khoảnh khắc đó, Huy lại bắt gặp cảnh Dương đang trò chuyện thân mật cùng với bạn gái của mình, bao nhiêu nổi buồn và ưu tư chợt bủa vây tâm trí Huy. Huy buồn, và đau lắm, nhưng chẳng biết làm gì hơn ngoài việc lặng lẽ đứng nhìn từ xa.

thanh-xuan-4

Còn về phía An Nhã và Minh Phong, trong tập này Minh Phong lại thể hiện thêm một nét mới trong con người mình nữa, đó chính là sự ngốc nghếch khi yêu, không biết có phải Phong đang học tập cái tính ngốc nghếch ấy của Huy hay không mà Phong đã làm cho An Nhã giận dỗi giống y như là cái cách Minh Huy hay làm với Thư Nghi vậy.

thanh-xuan-1

Phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: