Mỹ nam 'Cá mực hầm mật' bị chê khóc thiếu tự nhiên

Dân mạng Trung Quốc nhận xét cảnh khóc của Lý Hiện trong tập phim tối 28/7 là 'gương mặt cứng, không có nước mắt'.

Tập phim lên sóng tối 28/7 của Cá mực hầm mật có tình tiết Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện đóng) và Vương Hạo (Lý Trạch Phong đóng) uống say rồi làm hòa sau nhiều năm mâu thuẫn. Hàn Thương Ngôn khóc và chia sẻ với bạn về nỗi buồn, sự cô đơn của mình sau khi nhóm game thủ của họ phải giải tán dù đang trên đỉnh cao.  

Ngay sau khi tập phim trình chiếu, cụm từ "cảnh khóc của Lý Hiện" trở thành một trong các từ khóa được tìm kiếm và bình luận nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều khán giả nhận xét Lý Hiện thể hiện cảnh này khiên cưỡng, gương mặt cứng, thiếu tự nhiên, không có nước mắt. Có người còn cho rằng hình ảnh nam thần trong cảnh phim này rất tức cười, đồng thời dùng nhiều biểu tượng mặt cười để thể hiện cảm giác hài hước.

Một số khác bày tỏ sự đồng cảm với nam diễn viên. Họ phân tích, cảnh phim mang hàm ý Hàn Thương Ngôn tự giải phóng mình khỏi những áp lực dồn nén nhiều năm, nên dù không có nước mắt cũng không sao. Một tài khoản thì viết: "Nếu nhìn kỹ, các bạn sẽ thấy nước mắt".

Báo mạng Sohu lên tiếng bênh vực Lý Hiện. Bài viết trên trang này chỉ ra nhân vật Hàn Thương Ngôn là người lạnh lùng, luôn giấu kín suy nghĩ trong lòng, bởi vậy khi biểu lộ cảm xúc rất bối rối, diễn xuất của Lý Hiện phù hợp tâm lý này. 

my-nam-ca-muc-ham-mat-bi-che-khoc-thieu-tu-nhien-sao365

Lý Hiện đóng cặp với Dương Tử trong phim.

Lý Hiện sinh năm 1991, tốt nghiệp ngành diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh đóng phim từ năm 2012, hoạt động tích cực ở cả phim điện ảnh và phim truyền hình song danh tiếng ở mức bình thường. Nhờ vai Hàn Thương Ngôn ngoài lạnh trong nóng trong phim Cá mực hầm mật, Lý Hiện trở thành ngôi sao mới của showbiz xứ Trung. Nhân vật gây sốt, Lý Hiện được mệnh danh là "bạn trai tháng 7", "anh chồng quốc dân". Trong phim, anh đóng cặp với Dương Tử, thể hiện chuyện tình vừa hài hước vừa lãng mạn.

Theo Phong Kiều (Theo Sina, QQ, Sohu, Weibo)/ngoisao.net - 29/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/my-nam-ca-muc-ham-mat-bi-che-khoc-thieu-tu-nhien-3959625.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: