Những mối tình tay ba 'rối như canh hẹ' trong phim 'Về nhà đi con'

Càng về cuối, các cuộc tình tay ba càng tạo nên những kịch tính, sự hấp dẫn cho bộ phim "Về nhà đi con".

Ngoài dàn diễn viên xuất sắc, ngoài những chi tiết đậm tình cha con thì các cuộc tình tay ba chính là hương liệu tạo nên kịch tính cho bộ phim "Về nhà đi con". Và càng về cuối, mối quan hệ tay 3 càng làm cho bộ phim thêm phần hấp dẫn. 

Vũ – Thư – Dũng: Vòng luẩn quẩn "bạn thân - kẻ thù - yêu" 

Trước khi Vũ - Thư đến với nhau bằng bản hợp đồng hôn nhân, cặp bạn thân Vũ - Dũng đã từng khiến Thư cạn nước mắt khi liên minh với nhau, lừa Thư rơi vào mối tình với Dũng rồi chơi bài ngửa.

Khi Thư đau đớn, Vũ tiếp tục chơi trò "mèo vờn chuột" với cô. Và trong một phút giây cảm thương sâu sắc của Vũ giữa những chán trường của Thư, 2 người đã xảy ra câu chuyện tình một đêm. Kết quả, Thư có bầu. Dưới sức ép của 2 bên gia đình, Vũ - Thư trở thành vợ chồng bằng bản hợp đồng hôn nhân mà 2 bên gia đình không hề biết. 

ve-nha-di-con

Vũ tức giận khi thấy Dũng chăm sóc vợ con mình.

Về chung một nhà, Vũ vẫn luôn coi Thư là cô gái thực dụng, hám tiền. Dù vậy, với ông Sơn - bố Thư, Vũ luôn đối đãi như một chàng rể không chê vào đâu được. Sự nhiệt thành của Vũ đã khiến Thư thay đổi nhìn nhận và bắt đầu có cảm tình với anh.

Đúng lúc đó, sự xuất hiện của Nhã - cô chuyên viên cao cấp đã khiến Vũ rơi vào lưới tình. Càng ngày, Vũ càng lạnh nhạt với Thư. Vũ thậm chí còn tán tỉnh Nhã trước mặt Thư, đi công tác với Nhã khi Thư đã cận kề ngày sinh nở...

Dù liên minh với Vũ chơi xấu Thư, nhưng kể từ khi Thư trở thành vợ Vũ, Dũng ngoài việc tỏ ra hối lỗi còn rất hài hước, biết làm Thư vui, công nhận khả năng của cô trong công việc. Thậm chí, Dũng còn quan tâm Thư và chăm sóc cu Bon như con ruột.

Ở tập 73, tình huống Vũ ngồi ghế trước lái xe, còn Thư bế con ngồi cùng Dũng ở phía sau đã biến Vũ trở thành kẻ thừa, dù anh mới chính là bố cu Bon. Vũ càng thêm nổi cáu khi nghe vợ và bạn thân nói chuyện thân thiết với nhau, đặc biệt là lúc Dũng tự nhận là bố nuôi của cu Bon. 

Bộ phim như đảo lộn tình thế và thêm phần kịch tính khi Dũng và Vũ cùng chinh phục Thư. 

Khải – Huệ – Quốc

Ngoài Dũng - Thư - Vũ thì mối quan hệ Khải - Huệ - Quốc cũng là một phần không thể thiếu để tạo ra kịch tính cho bộ phim Về nhà đi con

Việc Khải sa vào cờ bạc, thua sạch tiền dành dụm của 2 vợ chồng để mua chung cư; việc Khải định mang đồ trang  sức của vợ - vật kỷ niệm của mẹ Huệ đem bán khiến Huệ sảy thai trong lúc giằng co và việc Khải ghen tuông mù quáng với người yêu cũ của Huệ, biến thành gã vũ phu đã khiến gia đình Huệ - Khải tan vỡ.

Bước ra khỏi cuộc sống hôn nhân, Huệ san nhượng cửa hàng, làm thuê cho công ty của Quốc. Quốc sau đó đã đem lòng cảm mến Huệ. Anh nói, trong suốt những năm tháng "gà trống nuôi con", đây là lần đầu tiên anh có cảm xúc với một người phụ nữ.

TV Show - Những mối tình tay ba 'rối như canh hẹ' trong phim 'Về nhà đi con' (Hình 2).

Quốc chứng kiến cảnh Huệ và chồng cũ ôm nhau.

Nhưng trớ trêu thay, Quốc lại chính là crush của Dương - em gái Huệ. Trong lúc chứng kiến cảnh Quốc cưỡng hôn Huệ, Dương đã bỏ nhà đi. Chị em Huệ từ đó xích mích. 

Rồi nút thắt giữa chị em Huệ và Quốc sau đó cũng được mở. Dương hết hiểu lầm Huệ. Một ngày đẹp trời, tomboy loi choi còn hẹn Quốc ra quán cà phê và hứa sẽ giúp Quốc tán tỉnh chị mình. 

Trước đó, trong lúc bị em gái hiểu nhầm, Huệ đã xin nghỉ ở công ty của Quốc để chuẩn bị cho dự định mới của mình. Cô muốn mở 1 tiệm trà nhỏ. Dù bị từ chối tình cảm, Quốc vẫn âm thầm ở bên, giúp Huệ thực hiện mong ước.

Mọi việc tưởng chừng êm xuôi, cho đến khi Khải ra tù và xuất hiện. Ở tập 73, trong lúc trùng phùng với Khải, Huệ tạo bất ngờ khi đề nghị ôm anh. Khoảnh khắc này vô tình lọt vào mắt Quốc.

Đến đây, nhiều giả thiết được đặt ra. Với Quốc, việc chinh phục Huệ phải chăng sẽ khó khăn hơn bởi những trở ngại mà Khải và Huệ đã từng có với nhau. Liệu Huệ có quay về với Khải? Tất cả vẫn chỉ là ẩn số, buộc khán giả phải theo dõi để có câu trả lời. 

theo Mộc Miên/nguoiduatin.vn/26/07/2019

Link nguồn : https://www.nguoiduatin.vn/nhung-moi-tinh-tay-roi-nhu-canh-he-trong-phim-ve-nha-di-con-a443247.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: