Vợ rùng mình ánh mắt của Quang Tuấn trong phim

Ánh mắt chứa đựng sự hiểm ác của Quang Tuấn trong 'Thất sơn tâm linh' khiến bà xã anh - ca sĩ Linh Phi - cảm thấy lạnh người.

vo-rung-minh-anh-mat-cua-quang-tuan-trong-phim-sao365

Ánh mắt đáng sợ của Quang Tuấn trong Thất sơn tâm linh.

Quang Tuấn kể, đây là vai diễn đòi hỏi sự chuyển biến về mặt tâm lý vô cùng phức tạp. Khi mới nhận vai, anh gặp không ít áp lực nhưng dần được tháo gỡ qua những buổi trò chuyện cùng đạo diễn Hàm Trần và dàn diễn viên trước giờ bấm máy. Nhận thấy đây là dự án điện ảnh đầu tư mạnh về mặt nội dung, kỹ thuật và kịch bản, Quang Tuấn dành trọn tâm huyết. Ngay cả quá trình quay phim, anh không để vợ ra phim trường. Bản thân Linh Phi cũng mong muốn chồng toàn tâm toàn ý cho vai diễn, không bị xao nhãng hay mất thời gian chăm vợ. Sự quan tâm, yêu thương của cặp đôi đến từ những tin nhắn hỏi thăm, động viên nhau mỗi ngày cách xa.

Thời điểm nhận tin phim tạm ngưng phát hành, vợ chồng Quang Tuấn thủ thỉ an ủi nhau. Họ vẫn hy vọng Thất sơn tâm linh sẽ qua ải kiểm duyệt và được ra mắt khán giả. Khi hay tin mừng, cả hai ôm chặt nhau xúc động.

"Thú thực ban đầu khi bạn bè hỏi, vợ chồng tôi chỉ nhìn nhau cười trừ. Lo ngại phim bị dời lịch chiếu vô thời hạn nên cả hai quyết định không phát ngôn bất cứ điều gì. Hiểu cảm giác hụt hẫng của chồng, Linh Phi chăm lo và động viên tâm lý tôi nhiều ngày liền. Phải nói cô ấy là người truyền cho tôi niềm hy vọng lớn lao ở khoảng thời gian phim chưa qua cửa kiểm duyệt. Đó là công sức của cả một êkíp đông đúc và chuyên nghiệp nên niềm vui này dành cho tất cả anh em trong đoàn", Quang Tuấn tâm sự.

Nam diễn viên còn kể thêm, Linh Phi rùng mình khi những hình ảnh vai thầy Huỳnh do chồng thể hiện trong phim được công bố. Cô chưa bao giờ nhìn thấy ánh mắt, biểu cảm đáng sợ đó của ông xã. 

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi.

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi.

Dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh quy tụ dàn diễn viên gồm Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú... Phim dựa trên một vụ án sát nhân có thật gây rúng động dư luận ở Nam Bộ. Quang Tuấn đảm nhận vai thầy lang Huỳnh, vẻ ngoài hiền lành mà bên trong độc ác. Gã thầy lang dùng danh xưng cứu người nhưng mưu đồ hãm hại cuộc đời những cô gái trẻ, dùng họ làm vật hiến tế cho mục đích xấu.

Thất sơn tâm linh chiếu sớm ngày 8/10 và ra rạp chính thức từ 9/10.

Theo Studs/ngoisao.net - 4/10/2019

Linnk nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vo-rung-minh-anh-mat-cua-quang-tuan-trong-phim-3991594.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: