Lan Ngọc hôn Trấn Thành trong phim hài Tết

Lần đầu đóng cặp, Trấn Thành - Lan Ngọc cùng "cưa sừng làm nghé", hóa thân thành cặp đôi yêu nhau ở trường trung học.

Đoạn phim mở ra không khí hoài niệm của Sài Gòn các thập niên trước, cùng giọng kể chuyện vừa buồn bã vừa hóm hỉnh của Trọng Thoại (Trấn Thành đóng) về mối tình đầu của anh với Nhã Linh (Lan Ngọc). Hai diễn viên xuất hiện trong teaser với trang phục học sinh, dành cho nhau nụ hôn hồn nhiên cùng nhiều khoảnh khắc lãng mạn phong cách "gà bông" như trú mưa ở bến xe, chở nhau trên xe đạp và nắm tay chạy khi bị bạn học bắt nạt.

lan-ngoc-1

Lan Ngọc và Trấn Thành hóa cặp đôi "gà bông".

Mang tựa đề Cua lại vợ bầu, song bộ phim chưa hé lộ hình ảnh bà bầu của bất cứ nhân vật nào qua teaser đầu tiên. Chất hài cũng chưa được bung tỏa nhiều qua những hình ảnh này, song đạo diễn Nhất Trung khẳng định, Cua lại vợ bầu đầy ắp tiếng cười trong các màn "tung hứng" của hai diễn viên chính.

Cặp đôi có nhiều màn tung hứng hài hước trong phim. 

Cặp đôi có nhiều màn "tung hứng" hài hước trong phim. 

Lan Ngọc và Trấn Thành thân thiết đã lâu ở ngoài đời, nhưng đây là lần đầu họ đóng cặp trên phim. Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu 2 tiết lộ, cô sẽ có nhiều cảnh thân mật với đàn anh.

Cua lại vợ bầu còn có sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Khả Như, Lê Giang, Mạc Văn Khoa... Phim khởi chiếu ngày 5/2/2019 (Mùng 1 Tết Kỷ Hợi).

Một cảnh tình cảm của cặp đôi trong phim.

Một cảnh tình cảm của cặp đôi trong phim.

Theo Phong Kiều - Ngoisao.net - 27/12/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/lan-ngoc-hon-tran-thanh-trong-phim-hai-tet-3860136.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: