'Người xưa đã quên ngày xưa' có giúp Anh Khang tiếp tục gây xôn xao hội sách?

"Buồn làm sao buông" từng đứng đầu bảng best-seller Hội sách TP.HCM 2014, "Thương mấy cũng là người dưng" được xếp hạng nhì tại Hội sách 2016, và nay "Người xưa đã quên người xưa" của Anh Khang đang được dự đoán sẽ tiếp gây xôn xao tại Hội sách TP.HCM 2018.

Người xưa đã quên ngày xưa là tên gọi cuốn sách thứ 7 của tác giả Anh Khang - cây bút trẻ đang tạo nên những cơn sốt trong giới trẻ hiện nay. Tác phẩm mới này của anh sẽ được ra mắt vào đúng dịp Hội sách TP.HCM lần thứ 10 - 2018 tổ chức tại công viên Lê Văn Tám, Q.1 từ 19-25.3.

Người xưa đã quên ngày xưa là những gì hồn nhiên trong trẻo nhất của mối tình đầu đẹp đẽ ngày xưa còn đọng lại. Nhưng đâu đó trong từng trang sách là những tiếng thở dài, trầm buồn, tha thiết… Dẫu buồn, những câu văn của Anh Khang mang lại cho người đọc một chút an yên, bình tâm; nỗi buồn này, an yên này chắc hẳn sẽ khác với những nỗi buồn cũ mà người ta từng bắt gặp trong những trang sách trước đó cùng câu hỏi muôn thuở: “Buồn làm sao buông?".

nguoi-xua-da-quen-ngay-xua-1

Tác giả trẻ Anh Khang - Ảnh: NVCC

Trong Người xưa đã quên ngày xưa Anh Khang viết: “Bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong những trang viết này là “anh”, là “em”, thậm chí là “cô ấy”, hay “anh ấy”. Bạn sẽ thấy chính bản thân tôi, và biết đâu, chính bản thân mình. Tôi mong có thể nhờ những trang viết này rút ngắn lại đường xa cho những ai đang chông chênh trên đoạn đường quên - nhớ, để người cập bờ quên lãng bớt chòng chành lung lạc. Những dằn vặt của chuyện cũ đời mình, tôi xin tặng bạn làm hành trang, để lạc quan bước đến bến hạnh phúc”.

Buồn làm sao buông từng đứng đầu bảng best-seller và gây xôn xao tại Hội sách TP.HCM 2014, Thương mấy cũng là người dưng được xếp hạng nhì tại Hội sách 2016, và lần này Người xưa đã quên người xưa của Anh Khang đang được dự đoán sẽ "gây xôn xao" tại Hội sách TP.HCM lần thứ 9 - 2018.

Người xưa đã quên ngày xưa liệu có tiếp tục “gây xôn xao” trong cộng đồng đọc sách như những tác phẩm trước của cây bút nổi bật này không thì chúng ta vẫn còn chờ sự xuất hiện của Anh Khang trong buổi giao lưu với bạn đọc tại Hội sách TP.HCM 2018 vào lúc 16 giờ 30 chiều nay (19.3).

Theo Tiểu Vũ - motthegioi.vn - 19/3/2018

Link nguồn: http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/nguoi-xua-da-quen-ngay-xua-co-giup-anh-khang-tiep-tuc-gay-xon-xao-hoi-sach-84106.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: