Triển lãm nghệ thuật năm 2019 với chủ đề Mưa cùng 9 nghệ sỹ

Vũ điệu của “nàng mưa” đa dạng và biến hóa. Đơn giản chỉ là hiện tượng thiên nhiên ấy vậy mà bao nghệ sĩ đa tình cứ thế cuốn theo từng tiếng mưa rơi. Gom đủ cả những cung bậc xúc cảm và mỗi ngày cuộc sống đi qua tháng ngày thú vị, đáng sống. Triển lãm nghệ thuật năm 2019 với chủ đề “Mưa…”, chúng ta lại được thỏa mãn và đắm chìm trong thế giới nghệ thuật cùng 9 nghệ sỹ trên 9 chất liệu khác biệt với các tác phẩm mang đậm dấu ấn của họ.

Những đường nét chấm phá, điêu luyện và chuyên nghiệp từ những đôi tay tài hoa thật đặc biệt và đáng trân trọng. Đó là những giá trị tinh tế của nghệ thuật HAND MADE mang lại.

Triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Mưa…” tháng 07 do họa sĩ Hà Hùng Dũng cùng đạo diễn Long Áo Dài tổ chức. Đây là dịp để các họa sỹ cùng với tình yêu nghệ thuật thể hiện tài năng của mình, mang đến cho giới trẻ và người yêu nghệ thuật một cái nhìn toàn diện hơn về nghệ thuật với các tác phẩm đặc sắc với dấu ấn “Mưa…”

trien-lam-mua-khuc-ca-mua-he-bay-bong-tu-nhung-tai-hoa

Mỗi một nghệ sĩ mang nét tính cách và phong cách ấn tượng riêng biệt:

1. Họa sỹ Hứa Diệu Nữ (1981) 

Dieu Nu

Tốt nghiệp Trường Đại Học Mỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh năm 2008. Hiện đang giảng dạy mỹ thuật và là một họa sỹ tự do

Các tác phẩm mang tình yêu nồng nàn, thắm thiết. Ở đâu đó với tiếng lách tách để quay trở lại cùng tiếng “Mưa..”. Đâu chỉ là một cơn mưa ướt át mà đó còn là bức tranh mang phong thái người nữ họa sỹ ẩn dấu trong chủ đề “Mưa…”.

2. Họa sỹ Khuyên Nguyễn (1983)

Khuyen Nguyen

Tốt nghiệp Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai – Ngành Thời trang năm 2005, Tốt nghiệp Đại Học Mỹ thuật TP.HCM - Chuyên ngành Đồ hoạ tạo hình năm 2009. Hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật, thời trang, đồ họa.

Với người Họa sỹ Khuyên Nguyễn thì “Mưa…” đã mang đến cho cô nhiều cảm xúc. Với những tác phẩm nghệ thuật mang chủ đề “Mưa…” chủ yếu miêu tả về cây cối và con người, đem đến sức sống mãnh liệt cho cây cối nhưng cũng có lúc sẽ là sự hủy diệt với chúng. Từ đó cũng tạo nên các nét chấm phá để người họa sỹ theo đuổi. Đặc biệt tranh khắc gỗ đã theo cô suốt những năm tháng bước chân theo đuổi tình yêu nghệ thuật.

3. Họa sỹ BEE Hiền (Nguyễn Dương Thanh Hiền)

Bee Hien

Tốt nghiệp trường Đại Học Tôn Đức Thắng-Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp-Chuyên ngành tạo dáng sản phẩm. Cô là nghệ sỹ điêu khắc đồ da thủ công, chuyên môn chính là thiết kế sáng tạo sản phẩm ứng dụng.

Bắt đầu bén duyên với những sản phẩm thủ công ngay từ những ngày còn trên ghế nhà trường trung học, cô đã giành trọn tình yêu và đam mê của mình để theo đuổi con đường nghệ thuật với những nét riêng của mình nhiều năm và đích đến là người nghệ sỹ điêu khắc đồ da thủ công. Đem đến triển lãm các bức điêu khắc Hoa trên da mộc với cái hồn mang chủ để “Mưa…”.

4. Họa sỹ Đoàn Quốc (Đoàn Cao Quốc) – Quãng Ngãi

Đoan Quoc

Đang là sinh viên Đại Học Mỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh, Founder Water Color Art Studio. Bắt đầu hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 2014.

Hiện tại đang là người họa sỹ sáng tác tranh màu nước. “Lấy thiên nhiên làm cơ sở để sáng tạo” trong các tác phẩm của mình.

5. Họa sỹ Hà Hùng Dũng (Bà Rịa-Vũng Tàu)

Ha Hung Dung

Từng học đồ họa tại Đại học Mỹ Thuật TPHCM. Người sáng lập sân chơi nghệ thuật Handmade góp mặt làm khách mời với các sản phẩm chủ đạo vẫn mang đậm dấu ấn Phụ nữ & trẻ em Tây Bắc... đặc biệt các phong thư lì xì với BST tranh Mơ Hoang.

Là nghệ sĩ theo chủ nghĩa hoàn mỹ, đam mê dành cho sản phẩm thủ công cho ra đời những sản phẩm đầy sáng tạo, đa dạng chất liệu và công năng, nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách tham quan thưởng lãm như gốm sứ đất nung, hoa vải, tranh vẽ, tranh ruy băng, túi xách, ví cầm tay…

6. Họa sỹ Nguyễn Thị Dũng (1982)

Nguyen Thi Dung

Tốt nghiệp khoa gốm tại trường Cao đẳng mỹ thuật Đồng Nai. Hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Bắt đầu tham gia triển lãm nghệ thuật từ năm 2015 đến nay, với nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Cô có tình yêu và đam mê nghệ thuật từ Gốm. Người họa sỹ đã cho ra các kiệt tác nghệ thuật mang theo tình yêu với gốm của mình.

7. Họa sỹ Bảo Vi (Ngô Đình Bảo Vi) - sinh năm 1979

Bao Vi

Tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại: Quản lí và thiết kế chính cho dự án : Nghệ Thuật Trúc Chỉ Việt Nam.

Đồ họa Trúc Chỉ không chỉ là tình yêu của cô giành cho nghệ thuật mà còn là đứa con tinh thần gói trọn tình yêu thương của người phụ nữ trong bộ sưu tập “Khai Hoa” với 9 tác phẩm.

8 Họa sỹ Thuận Nguyễn (Bùi Thanh Thuận)

Thuan Nguyen

Tốt nghiệp Đại học Văn Lang chuyên ngành Kế toán. Hiện đang làm họa sĩ và nhiếp ảnh tự do. Bắt đầu tham gia triển lãm nghệ thuật từ năm 2014 và có nhiều đóng góp cho nghệ thuật như: Triển lãm gốm Nghệ Thuật Từ Đôi Tay lần 2, Triển lãm thiện nguyện "Pa Cheo ơi", Triển lãm tranh màu nước quốc tế IWS 2019 tại Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố,…

Và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong con đường nghệ thuật của mình như: Giải nhất cuộc thi ảnh "Sắc màu Fujifilm 2016", Giải ba cuộc thi Canon Photomarathon 2017, Giải ấn tượng cuộc thi Canon Photomarathon 2018,…

9 Họa sỹ Thiên Kim (1984)

Thien Kim

Tốt nghiệp MFA thạc sĩ nghệ thuật HCMUFA năm 2014. Hiện đang sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi nhắc đến dòng tranh sơn mài, giới mỹ thuật thế giới liền nghĩ ngay đến mỹ thuật Việt Nam. 

Họa sỹ Thiên Kim đã theo đuổi nghệ thuật tranh sơn mài và tìm tòi nghiên cứu với những phương thức đồng thời áp dụng kết hợp với những nguyên tắc và tình yêu nghệ thuật đã cho ra đời những tác phẩm hoàn mỹ mang đậm phong cách và dấu ấn riêng của mình. 

Thời gian khai mạc: 18h00 ngày 08 tháng 07 năm 2019.

Thời gian triển lãm: Từ ngày 08/07/2019 đến gày 17/07/2019.

Địa điểm: 218A, Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Mở cửa: 9:00AM – 20:00PM.

Đơn vị đồng hành:

Phòng Khám Đa Khoa An Hảo

Trường Sơn Media

Saigon Nhung mua hoa

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DUNGART Handmade Shop

Địa chỉ: 18 Phan Chu Trinh – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh

Mail:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Điện thoại:   0909928240. 0903 855 012

Bài viết: Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: