Á quân Cặp Đôi Hài Hước Bảo Chu khấn vái Tổ nghiệp trong ngày thi đầu tiên

Á quân Cặp Đôi Hài Hước Bảo Chu khấn vái Tổ nghiệp trong ngày thi đầu.

Tinh Hoa Hội Tụ là sân chơi nghệ thuật quy tụ những ngôi sao ca nhạc, sân khấu, những nghệ sĩ từng giành ngôi vị cao trong nhiều cuộc thi tài năng. Trong đêm mở màn, chủ đề Hội, khán giả sẽ được chứng kiến những tiết mục thi mang không khí lễ hội rộn ràng của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Vĩnh Thuyên Kim, diễn viên Bảo Chu, vũ công Mạnh Quyền và nghệ sĩ cải lương Minh Trường. Giám khảo chính là danh ca Phương Dung cùng hai giám khảo khách mời NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Việt Trinh cùng đồng hành trong suốt đêm thi.

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien

Bảo Chu – Á quân Cặp Đôi Hài Hước 2018, chia sẻ lý do tham gia Tinh Hoa Hội Tụ bởi tính chất từ thiện của chương trình. Anh chàng diễn viên đa tài này sẽ phô diễn tài năng với Hội Bầu Tiên. Tiết mục lấy bối cảnh hội thi thiên đình, Bảo Chu sẽ mô tả lại sự chèn ép trong nghệ thuật dưới một góc nhìn hài hước.

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-2

Á quân Cặp Đôi Hài Hước Bảo Chu khấn vái Tổ nghiệp trong ngày thi đầu tiên

Bảo Chu cho biết luôn quý trọng cơ hội được thể hiện mình, trải nghiệm nghề. Bảo Chu sau khi học xong lớp 12, anh ước mơ trở thành diễn viên và từng bước gây dấu ấn bằng danh hiệu giải 3 Làng Hài Mở Hội (cùng nhóm Đom Đóm), Á quân Cặp Đôi Hài Hước 2018. Bảo Chu tiết lộ một lần anh đã đóng hết hành trang của bản thân, hóa trang cho xấu đi và đi đến quận Bình Chánh bán vé số. “Mọi thứ khó khăn khi tôi là diễn viên trẻ và sự chèn ép trong nghề khủng khiếp đến nỗi tôi từng muốn dừng lại, tìm một công việc khác, dù chỉ là công việc làm công nhưng có sự thoải mái. Trên bước đường nghệ thuật không phải ai cũng trải hoa hồng”.

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-4

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-3

Nam diễn viên được các chuyên viên makeup hóa trang một cách chỉnh chu với tạo hình nhân vật

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-5

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-7

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-8

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-6

Với nhiệt huyết với nghề, nam diễn viên luôn tận dụng mọi thời gian trống đễ cùng các bạn phụ diễn tập lại tiết mục trước khi lên sân khấu

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-11

Danh ca Phương Dung làm giám khảo chính của chương trình

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-12

Giám khảo khách mời NSƯT Kim Tử Long

a-quan-cap-doi-hai-huoc-bao-chu-khan-vai-to-nghiep-trong-ngay-thi-dau-tien-10

Và giám khảo khách mời: nghệ sĩ Việt Trinh.

Tinh Hoa Hội Tụ ra đời tạo một không gian để các nghệ sĩ có thể thỏa sức thể hiện những gì mình tâm đắc nhất, yêu thích nhất. Chương trình còn là sân chơi để khán giả thấy được rõ nhất tài năng, nỗ lực của Quán quân, Á quân trong các cuộc thi trước.

Điểm đặc biệt  nhất của Tinh Hoa Hội Tụ là sau mỗi vòng thi, nghệ sĩ có số điểm cao nhất nhận số tiền thưởng quy ra từ số điểm. Mỗi 1 điểm tương ứng 1 triệu đồng và một nửa số tiền thưởng sẽ được dành thực hiện một dự án từ thiện, một kế hoạch giúp đỡ những nghệ sĩ đang gặp khó khăn hay nâng đỡ những tài năng triển vọng.

Tập đầu tiên với chủ đề Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 19/12/2018 trên kênh THVL1. Tinh Hoa Hội Tụ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Hình ảnh: Hoàng Khôi

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: