Bạch Long, Đào Vân Anh, Thụy Mười nâng cơ trẻ hóa bằng công nghệ Hifu

Cuộc chiến chống lão hóa là một trong những cuộc chiến vô cùng khó khăn. Với công nghệ hiện đại thì chúng ta đã có những phương pháp gì để chống lại quy luật của tạo hóa và kéo dài tuổi xuân?

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tập 50 với chủ đề “Trẻ mãi không già” dành cho những ai đang gặp các vấn đề về lão hóa da, sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (03/08). Talk show tuần nàylà những chia sẻ thú vị về cách trẻ hóa bằng mặt nạ và phương pháp trẻ hóa hiện đại bằng công nghệ Hifu.

Mở màn chương trình là sự xuất hiện bất ngờ của ba khách mời Bạch Long, Thụy Mười, Đào Vân Anh hiên ngang tiến vào trường quay để tham gia chương trình. Vì cùng yêu cái đẹp và mong muốn trẻ mãi không già, nên cả ba khách không mời nghe có chương trình gì về trẻ đẹp là sẽ tự nhiên ập đến để tham gia và học hỏi bí quyết.

dap mat na gmns 2

MC Anh Thơ biết không thể từ chối ba khách mời có niềm đam mê trẻ hóa này, nên đã đồng ý mời cả ba khách mời ở lại tham gia chương trình cùng với chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc. Ba khách mời gặp lại trai đẹp Quang Phúc đã vô cùng phấn khởi và chương trình “Giải Mã Nhan Sắc” như được tiếp thêm sức sống để có thể bắt đầu một cách vô cùng hứng khởi.

dap mat na gmns 4

Phần 1, chuyên mục “Đẹp tinh tế” MC Anh Thơ mong muốn được các khách mời chia sẻ kinh nghiệm về một công đoạn làm đẹp rất quen thuộc nhưng chưa chắc ai cũng hiểu hết, đó là đắp mặt nạ.

dap mat na gmns 3

Đặc biệt trong chủ đề hôm nay, thì loại mặt nạ và cách đắp mặt nạ trẻ hóa là điều chương trình mong muốn được các khách mời chia sẻ bí quyết.

Diễn viên Bạch Long thú nhận anh chỉ có mang mặt nạ chứ chưa bao giờ biết đắp mặt nạ. Tiết lộ này tuy rất sốc, nhưng thực chất cũng hợp tình hợp lý vì cánh mày râu vốn không mấy ai quan tâm đến sắc đẹp. Đặc biệt một nghệ sĩ sân khấu gạo cội như Bạch Long thì mang mặt nạ khi biểu diễn là điều hiển nhiên, còn đắp mặt nạ mới là chuyện khó có. Vì tiết lộ này, diễn viên Bạch Long trở thành thành viên chỉ ngồi nghe.

Lượt chia sẻ chuyển sang cho người đẹp không tuổi Đào Vân Anh. Tuy nhiên Đào Vân Anh cũng thú nhận sẽ làm MC hơi hơi thất vọng vì đắp mặt nạ thì có, nhưng một năm cô chỉ đắp được đôi ba lần.

dap mat na gmns 1

Còn diễn viên Thụy Mười thì thú nhận mình đã giao trọng trách đắp mặt nạ cho spa. Việc của chị chỉ là đến spa và giao phó cái mặt.

Chuyên mục “Đẹp tinh tế” bây giờ chỉ còn trông cậy vào chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc. Với vốn kiến thức làm đẹp vô tận của mình, các khách mời của “Giải Mã Nhan Sắc” như bị cuốn vào thế giới làm đẹp của Đàm Quang Phúc với những bí quyết thú vị và bổ ích.

Phúc khiến mọi người mắt chữ “A” mồm chữ “O” để lắng nghe từng chia sẻ về làn da lão hóa, về các loại mặt nạ đang có trên thị trường hiện nay mà chưa chắc ai cũng biết và sử dụng đúng. Thực sự Đàm Quang Phúc đã dùng sắc đẹp và vốn kiến thức làm đẹp của mình để cứu sống cả chuyên mục.

dap mat na gmns 5

Phần 2, “Đẹp Thông Minh” là những chia sẻ về công nghệ nâng cơ trẻ hóa được các khách mời rất quan tâm.

Chương trình “Giải Mã Nhan Sắc” đã mời đến THS - BS Vũ Thị Minh Nhật, trưởng khoa da liễu đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trong chương trình, BS -Minh Nhật đã chia sẻ những kiến thức cần biết khi trẻ hóa bằng công nghệ hiện đại Hifu.

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa Hifu - Dựa theo nguyên lý hoạt động sóng siêu âm có thể tạo ra nhiệt lượng nhằm phá huỷ các sợi Collagen “già nua”. Đồng thời kích thích quá trình tăng sinh Collagen mới cho làn da mịn màng, săn chắc mà không gây hại đến vùng mô xung quanh.

Phương pháp nâng cơ trẻ hóa Hifu đã được mang ra mổ xẻ bằng các từ khóa "Hifu", "Đối tượng", "Thời gian"... Thông qua các từ khóa này, sự thật về công dụng lưu giữ thanh xuân của Hifu, mức độ hiệu quả, mức độ an toàn, và thời gian trẻ hóa được tiết lộ tất tần tật bởi THS - BS Minh Nhật. Liệu sự thật là thế nào mà khiến dàn KM háo hức muốn được thực hiện ngay liền đến vậy?

 dap mat na gmns 6

Mời quý khán giả đón xem “Giải Mã nhan sắc”, để cùng dàn khách mời khám phá về phương pháp trẻ hóa Hifu hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngoài ra khi xem “Giải mã nhan sắc”, khán giả còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

Trần Anh Vũ (Photo: Huy Trần)

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: