Dàn diễn viên trẻ hào hứng tham gia 8 Lạng Nửa Cân cùng OGAWA Việt Nam

Với tài dàn dựng tinh tế và đầy sáng tạo của Đạo diễn Diệp Tiên, các tiểu phẩm trong chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN của mỗi tập phát sóng đều thu hút nhiều gương mặt diễn viên trẻ và tài năng tham gia chương trình như: Á quân Gương mặt Điện ảnh Ly Na Trang - Quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Minh Dũng, Lạc Hoàng Long, Lu Dương, Bảo Bảo, Tâm Thanh, Quỳnh Hồ, Di Dương, Thanh Ngô họ sẽ luân phiên thể hiện nhiều dạng vai khác nhau trong các tiểu phẩm của Tập 8 sẽ phát sóng tuần này mang tên Hối Hận Muộn Màng và Người Đàn Bà Đã Cũ.

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-1

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-2

Sự nhiệt huyết trong từng vai diễn, sự mạnh dạn phá vỡ cá tính và sự sáng tạo trong từng tình huống và chất keo kết dính tinh thần làm việc nhóm và sự chăm sóc lẫn nhau của các nghệ sĩ trẻ. Có tham dự trong các buồi quay hình mới thấy được sự hi sinh thầm lặng của từng diễn viên và trân quý giá trị lao động nghệ thuật mang thương hiệu "Nghệ Sĩ". Đáp lại sự nhiệt tình của các anh chị nghệ sĩ tham gia chương trình, Thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA và Đại diện công ty M&T Pictures, Đạo diễn Trung Võ cùng ekip sản xuất luô túc trực hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho các diễn viên và việc thiết kế các khu vực ghế massage để giúp cho các nghệ sĩ có thể thư giãn sau những giờ tập và quay hình vất vả thay lời cảm ơn là một hành động rất thiết thực và tích cực của toàn ekip.

 dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-3

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-4

Thuộc tuýp phụ nữ độc lập, quyến rũ Nam Thư và Trác Thúy Miêu không đồng tình với câu nói “đàn bà đã cũ”. Sau khi theo dõi tiểu phẩm Hối hận muộn màng trong tập 8 chương trình 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 23/8 trên kênh VTV9, Trác Thúy Miêu cùng Nam Thư đã bày tỏ sự thương cảm đối với những người phụ nữ nhiều lần đò.

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-5

Câu chuyện kể về 1 người phụ nữ vì không suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng mà liên tiếp thất bại trong 2 cuộc hôn nhân. Lần đầu tiên vì quá đam mê kiếm tiền cô đã bị chồng cắm sừng để ngoại tình với người giúp việc. Rút kinh nghiệm sau 1 lần đổ vỡ cô quyết định thay đổi trở thành người phụ nữ đảm đang ở nhà chăm lo nội trợ. Không may sự thay đổi không phù hợp dẫn đến kết quả người đàn ông thứ 2 tiếp tục phản bội, lạnh lùng đề nghị ly hôn. Đau xót hơn nữa người vợ còn bị tình địch đến thẳng nhà dạy cách giữ chồng.

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-6

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-7

Chứng kiến hoàn cảnh éo le của người phụ nữ “chìm 2 lần đò”, 2 nữ khách mời khá bức xúc. Theo Trác Thúy Miêu cô gái trong câu chuyện đã sai hoàn toàn khi áp dụng kinh nghiệm của người cũ với người mới: “Người đàn bà đang áp dụng bài học kinh nghiệm với người chồng thứ nhất lên người chồng thứ 2, cô đồng hóa 2 người đàn ông như vậy thì có lẽ cô này phải đi qua mấy lần đò nữa thì mới là đàn bà có kinh nghiệm”.

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-10

Đồng tình với đàn chị nhưng Nam Thư bổ sung rằng người phụ nữ này cũng vô cùng đáng thương. Từng độc lập, quyến rũ nhưng cô ấy mắc sai lầm lớn khi tự o ép, đánh mất bản thân. Bên cạnh đó kiều nữ làng hài tâm sự câu nói Đàn bà cũ nghe quá chua xót: “Phụ nữ đàn bà tại sao lại dùng từ cũ, nghe nó đau đớn buồn bã. Người yêu cũ thôi nghe đã buồn rồi nói chi đến từ đàn bà đã cũ. Và bị tình địch của mình dạy cách làm mới bản thân như vậy thì cô gái đó chắc sẽ cảm thấy rất đau”.

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-12

 Cảm thấy quan điểm của Nam Thư hợp lý, Đại Nghĩa liền thắc mắc lý do tại sao có từ Đàn bà cũ nhưng không ai dùng Đàn ông cũ.

Là người phụ nữ sâu sắc từng trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, Thái Trác Miêu điềm tĩnh đáp: “Người ta thường nói đàn bà cũ chứ không nói đàn ông cũ bởi vì cái miệng phụ nữ không thô lỗ như đàn ông. Chúng tôi không bao giờ gọi người tình đã qua của mình là cũ kỹ, chúng tôi nhìn được giá trị của người đàn ông trong cuộc đời mình. Đàn ông chỉ nhìn được cái bề mặt của người đàn bà là hoàn toàn sai cho nên họ mới dùng 1 tính từ chỉ dùng cho đồ vật. Chỉ có các anh mới tàn nhẫn với người vai kề má áp với mình, chứ phụ nữ chúng tôi không bao giờ như vậy”.

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-9

Tiếp lời đàn chị, Đại Nghĩa chia sẻ đàn ông dù trải qua bao nhiêu đời vợ vẫn cảm thấy mình thanh tân, còn phụ nữ qua 1 lần đò hoặc từng yêu thôi thì rất nhiều người đàn ông lại mặc định “đó là người đàn bà đã cũ”.

Thương xót cho số phận người phụ nữ, Kiều nữ làng hài thốt lên: “Đó chính là lý do đàn ông lăng nhăng được gọi là đào hoa còn phụ nữ chỉ cần lăng nhăng hoặc từng quen 1, 2 người lại bị gọi là lăng loàn, là trăng hoa, là trắc nết. Bây giờ dùng từ đã cũ là còn đỡ hồi xưa dùng từ cho phụ nữ 2 đời chồng trở lên gọi là nạ dòng, nghe thật khủng khiếp”.

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-11

Bổ sung ý kiến của đàn em, Trác Thúy Miêu tiết lộ có 1 khẩu ngữ hiện nay khiến người nghe đau lòng không kém: “Ngày nào người Việt còn dùng cụm từ này yêu cầu không tổ chức, không tặng hoa ngày 8/3 và 20/10 nữa, đó là từ Máy bay bà già. Tất cả những câu nói tưởng chừng vô hại đó sẽ khiến người phụ nữ từng đổ vỡ cảm thấy mặc cảm, thất thủ trước người đàn ông mới”. Mặt khác, theo nữ khách mời muốn có hạnh phúc thì trước đó mỗi người phải tìm được chính mình: “Rất nhiều các bạn gái trẻ ngoài kia có hơn 20 đã đi kiếm chồng, sợ FA…rồi trời ơi mắc chồng quá…Các em chưa tìm thấy mình thì làm sao tìm thấy ai?”.

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-14

dan-dien-vien-tre-hao-hung-tham-du-8-lang-nua-can-cung-ogawa-viet-nam-sao365-15

Tập 8 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với chủ đề: Đàn Bà Cũ với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời đặc biệt: MC, Nhà báo Trác Thúy Miêu và Diễn viên, MC Nam Thư cùng các tiểu phẩm được dàn dựng với sự chỉnh chu và tinh tế của đạo diễn Diệp Tiên: "Hối hận muộn màng và Người đàn bà đã cũ" qua sự thể hiện của dàn diễn viên: Lu Dương, Ly Na Trang, Bảo Bảo, Lạc Hoàng Long, Tâm Thanh, Quỳnh Hồ, Trịnh Minh Dũng ... Chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA sẽ được phát sóng lúc 19:50 tối Thứ Sáu ngày 23/08/2019 trên kênh VTV9. 

Trailer tập 8 - Chủ đề Đàn Bà Cũ

Hà Phương - Photo: Nhân Lê

Nguồn: M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: