Đạo diễn Diệp Tiên cùng dàn diễn viên hết lòng vì tiểu phẩm 8 Lạng Nửa Cân

Có đến tham gia các buổi tập của các bạn diễn viên trẻ tham gia các tiểu phẩm trong chương trình 8 Lạng Nửa Cân thì chúng ta mới thấu được hết tâm huyết và lòng yêu nghề của đạo diễn Diệp Tiên dành cho thế hệ đàn em và chương trình.

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-

8-lang-nua-can-sao365-3

Trước mỗi show quay hình chúng tôi sẽ có khoảng 15 đến 20 ngày để vỡ nội dung, chạy đường dây và ráp thoại. Vì mỗi tiểu phẩm khi phát sóng trên VTV chỉ vỏn vẹn khoảng 10 đến 12 phút nhưng phải chuyển tải được hết nội dung từng chủ đề và quan trọng là phải có được nút thắt gây tranh cãi của hai vị khách mời tham gia chương trình.

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-2

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-3

Vất vả là thế, nhưng Diệp Tiên và các diễn viên trẻ như: Lê Lộc - Tuấn Dũng - Minh Dũng - Quỳnh Hồ - Ngọc Hoa - Quốc Khánh - Xuân Tiến - Lạc Hoàng Long - Hữu Đằng - Sao Mai - Hồng Trang - Kim Đào - Bảo Bảo .. vẫn luôn vui vẻ và nhiệt tình với công việc của mình. Diễn viên Lê Lộc,Minh Dũng cùng các diễn viên trẻ hồ hỡi chia sẻ: Tính chất công việc là thế nên việc tập tuồng đến 2 - 3 giờ sáng mỗi ngày để chuẩn bị kịp tiến độ cho từng đợt quay là điều hết sức bình thường. Nhưng chúng tôi luôn cảm thấy vui và hạnh phúc vì luôn được ekip sản xuất chương trình thuộc công ty M&T Pictures, Đạo diễn Trung Võ và đại diện thương hiệu thời trang SPACEMAN - 448/19B1 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM, Mr Nguyễn Dương Nghĩa dành nhiều sự quan tâm chăm sóc và tặng các phần quà rất tiện lợi và rất hợp thời trang cho chúng tôi, chúng tôi xem đây là một trong những điều khích lệ đáng trân trọng.

 dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-4

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-5

Tập 6 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với chủ đề về 'Tiền chung, tiền riêng' và 2 khách mời: Diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ phát sóng lúc 19:50 tối THỨ SÁU ngày 09/08/2019 trên kênh VTV9 cùng dàn diễn viên trẻ tài năng: Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Quốc Khánh, Xuân Tiến, Lạc Hoàng Long, Sao Mai, Hữu Đằng, Với dự dàn dựng các tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn của đạo diễn Diệp Tiên ... Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-6

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-7

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-9

Sau khi theo dõi tiểu phẩm “Chăm con là việc của vợ, kiêm tiền là việc của chồng” trong tập 6 chương trình 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 trên kênh VTV9, vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ đã “tranh cãi” không khoan nhượng để bảo vệ quan điểm cá nhân.

8-lang-nua-can-sao365-1

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-11

Câu chuyện kể về người chồng hết lòng chăm lo cho gia đình nhưng lại có tính gia trưởng muốn mọi việc theo ý mình, luôn bắt vợ phải ở nhà chăm con không được đi làm. Dù kinh tế đang khủng hoảng nhưng chồng vẫn một mực từ chối trước lời đề nghị xin đi làm của vợ. Nguyên nhân do người vợ có tiền sử bệnh tim đã từng phẫu thuật và hơn nữa vì người chồng sợ mất mặt trước bạn bè.

8-lang-nua-can-sao365-2

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-13

Chia sẻ quan điểm về câu chuyện trên, Hứa Minh Đạt khẳng định: “Đàn bà chỉ có cái nhìn nông cạn thôi không có nhìn thấu hiểu được chiều sâu của người đàn ông. Đàn ông đôi khi cần lạnh lùng, quyết đoán như vậy mới tập cho con mình chững chạc hơn và bảo vệ được tổ ấm gia đình khỏi những mối quan hệ, thành phần xấu”. Trước tâm sự của chồng, Lâm Vỹ Dạ “bức xúc ra mặt” và hét lớn: “Ngụy biện, tất cả là ngụy biện cho sự độc tôn, độc tài gia trưởng của người đàn ông, đàn ông ra ngoài kiếm tiền được thì đàn bà cũng vậy. Tại sao lại nói phụ nữ nông cạn? Phụ nữ đẻ ra đàn ông thì làm sao nông cạn được?”. Không nhường nhịn bà xã, nam diễn viên tiếp tục đưa ra những luận điểm để bảo vệ ý kiến của bản thân.

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-hp

dao-dien-diep-tien-8-lang-nua-can-sao365-hp3

Màn “cự cãi gay gắt” của vợ chồng khách mời khiến Đại Nghĩa phải lên tiếng hòa giải. Nam MC cho rằng người đàn ông trong câu chuyện do Quốc Khánh thể hiện yêu và lo lắng cho vợ con nhưng lại có thái độ không phù hợp nên mới khiến Lâm Vỹ Dạ “bức xúc”. Tuy nhiên ý kiến đó nhanh chóng bị nữ diễn viên bác bỏ: “Anh Nghĩa và anh Đạt đừng đề cao người đàn ông đó quá bởi vì trong mắt em anh ta chỉ yêu duy nhất bản thân anh ta và cảm xúc của anh ta mà thôi. Anh ta sợ sẽ mang tiếng khi vợ đi làm việc, với em đó là sự ích kỷ chứ không phải sự hy sinh”.

mc-dai-nghia

Mặt khác, Lâm Vỹ Dạ khẳng định lấy vợ để chăm sóc yêu thương chứ không phải tìm osin hay quản gia nên đừng nhốt vợ trong nhà: “Bây giờ đổi lại đi xem người chồng có thích ở nhà làm nội trợ không? Nếu như mình không thích làm điều gì đó thì đừng bắt người khác làm”.

Trailer 8 Lạng Nửa Cân

Photo: Nhân Lê

Nguồn: M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: