Hé lộ tạo hình fantasy của 4 'thánh hài' Tiếu Lâm Tứ Trụ

4 thánh hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải biến báo trong những bộ trang phục kỳ ảo được nhà thiết kế Hứa Mẫn thực hiện riêng cho chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Nhà thiết kế Hứa Mẫn cho biết, 4 bộ trang phục được anh làm tỉ mỉ với nhiều chi tiết thêu tay, đính đá công phu theo ý tưởng fantasy (kỳ ảo) cho 4 vị thánh hài. Điều áp lực nhất của anh là phải thiết kế những bộ trang phục vừa đẹp, có chút kỳ ảo của thế giới thần tiên pha trộn với những nét trang phục truyền thống ngoài đời thực. Ngoài ra bộ trang phục cũng phải đảm bảo để 4 vị huấn luyện viên mặc vào thật lung linh, toát lên khí chất “thánh hài” nhưng cũng phải thật thoải mái trong từng cử động bởi trang phục mặc vào không chỉ để chụp hình mà còn để họ cử động thật thoải mái trong quá trình diễn xuất ghi hình.

tieu-lam-tu-tru-1

Nhà thiết kế đã có một buổi làm việc riêng với từng vị huấn luyện viên để hiểu rõ mong muốn của họ cũng như tính cách riêng biệt của từng vị thánh hài mà Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải hóa thân trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ để anh vẽ kiểu mẫu một cách hoàn hảo nhất. Kết quả là trước khi quay hình một ngày, khi thử trang phục, 4 vị thánh hài đã phải thốt lên những lời khen ngợi, hài lòng. Riêng Thanh Thủy và Hồng Vân còn “so bì” xem ai đẹp, lộng lẫy hơn ai.

tieu-lam-tu-tru-sao365

Trong chương trình, NSND Hồng Vân sẽ vào vai Thánh hài tĩnh, nghệ sĩ Minh Nhí vào vai Thánh hài ngụ ngôn, hoạt hình, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ hóa thân thành Thánh hài trào phúng và NSƯT Đức Hải hóa thân thành Thánh hài tạp kỹ - 4 vị thánh hài lừng lẫy của Thôn Tiếu Lâm. Bốn vị cao thủ này, mỗi người theo một hài phái khác nhau, đều là những người đã dày công nghiên cứu hài thuật đạt đến trình độ thượng thừa.

tieu-lam-tu-tru-2

NS Minh Nhí

tieu-lam-tu-tru-3

NS Hồng Vân

tieu-lam-tu-tru-4

NS Đức Hải

tieu-lam-tu-tru-5

NS Thanh Thủy

Nhiều năm qua, 4 người đã nhiều phen tỉ thí nhưng bất phân thắng bại nên họ quyết định mở một cuộc thi mang tên Tiếu Lâm Tứ Trụ để chiêu mộ truyền nhân cho hài phái của mình. Mỗi người sẽ chọn 6 môn sinh và đích thân huấn luyện họ thành 1 đội để tranh tài với 3 đội của các vị cao thủ còn lại để tranh ngôi vị Quán quân - người có khả năng hài hước bá đạo nhất thiên hạ.

Ảnh: DL Duy

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: