Hoài Linh giả gái, đóng vai mẹ chồng Hồng Phượng

Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ giả gái, trợ giúp cho tiết mục của Hồng Phượng trong đêm chung kết xếp hạng "Sao nối ngôi".

Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ: “Vì ân tình với anh Năm Vũ Linh, nên với tôi, cháu anh cũng như cháu của mình. Dù khá bận nhưng tôi sẵn sàng gác lại công việc để hỗ trợ Hồng Phượng. “Song Linh” cùng xuất hiện là một lời hứa của tôi với cháu nên tôi cùng anh Năm Vũ Linh phải thực hiện điều này bằng mọi giá. Xưa giờ tôi không đóng vai ác nhiều nên cũng hơi lo lắng cho sự xuất hiện này, nhất là khi nhân vật của tôi phải nắm tóc, đánh, dùng vũ lực nhiều với Phượng. Mới tập mà tôi đã cảm thấy xót xa khi “ra tay” với cháu. Tiết mục này cũng là niềm hạnh phúc của tôi khi được diễn cùng Phượng, anh Vũ Linh và mọi người”.

hoai-linh-gia-gai-3

NSƯT Hoài Linh (trái) sẽ vào vai bà Mùi, người mẹ chồng khắc nghiệt, tàn ác trong tiết mục của Hồng Phượng

Trích đoạn mà Hồng Phượng dự thi là phân đoạn cao trào nhất của vở tuồng "Duyên kiếp ", lúc mà nhân vật Thu vì ghen tuông mù quáng mà gây nên bi kịch cho bản thân và cả gia đình. Hồng Phượng chia sẻ: “Cậu Năm nói rằng vai đào độc này rất hợp với tôi. Tôi sẽ thể hiện một mợ Hai Thu đáng thương, không phải là một kẻ độc ác “bẩm sinh” mà do hoàn cảnh đưa đẩy cô trở thành một nhân vật phản diện. Cuối cùng bị mất hết tất cả. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được hai nghệ sĩ gạo cội NSƯT Vũ Linh và NSƯT Hoài Linh cùng bắt tay chắp cánh, dìu dắt cho sự nghiệp nghệ thuật của mình. Đó sẽ là một tiết mục để đời của tôi và gia đình. Tôi cảm thấy bản thân mình quá may mắn khi nhận được sự hỗ trợ hết lòng của cậu Nam và cậu Bốn. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai nghệ sĩ lớn của lòng tôi, một người là cậu ruột và một người tuy không phải họ hàng nhưng đã xem tôi như người thân thật sự của mình, hết lòng vì tôi! Tôi nợ cậu Bốn một ân tình quá lớn”.

hoai-linh-gia-gai-sao-noi-ngoi-1

Vai diễn Lương cũng đánh dấu lần đầu tiên NSƯT Vũ Linh xuất hiện trong một cuộc thi. Từ trước đến nay, dù có nhiều lời mời nhưng ông chưa bao giờ nhận lời tham gia bất kỳ một game show, một chương trình truyền hình thực tế hay cuộc thi nào bởi thấy mình không phù hợp. Lần này, vì cháu gái mà ông quyết định phá bỏ nguyên tắc của mình để bước lên sân khấu hỗ trợ Hồng Phượng. Vũ Linh nói: “Phượng sống chung với tôi nhưng không bước đến nghệ thuật cải lương, cũng không hề theo học ca cải lương. Lần đầu tiên xem cháu gái ca diễn cải lương trong Sao Nối Ngôi tôi xúc động và thương cháu lắm. Mặc dù chưa thật sự hoàn thiện nhưng nghe Phượng ca vọng cổ tôi cảm thấy sung sướng vì đã có người “nối ngôi” mình rồi! Khi tham gia Sao Nối Ngôi, tôi cảm thấy rất vui vì được gắn kết tình thân cùng gia đình”.

vu-linh-hong-phuong

NSƯT Vũ Linh & Hồng Phượng

Trải qua 12 tập thi, Sao Nối Ngôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nghệ sĩ và khán giả. Tỷ suất người xem của chương trình luôn đứng đầu vào những ngày phát sóng. Lần đầu tiên, một chương trình thuần Việt lại nhận được “cơn mưa” lời khen từ nghệ sĩ nhiều đến vậy.

thi-sinh-chung-ket-sao-noi-ngoi

Đêm chung kết với sự tranh tài vị trí quán quân của 4 thí sinh: Bình Tinh, Lê Lộc, Hồng Phượng và Hoài Anh Kiệt.

Sao Nối Ngôi tập Chung kết xếp hạng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 30/8 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1. Giám khảo gồm NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, danh ca Ngọc Sơn và nghệ sĩ Minh Nhí.

Thuan Le - Nguồn: Jetstudio

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: