Khán giả lắng đọng với cuộc hội ngộ tình cũ của đội Tỷ Muội

Màn theo dõi, lật tẩy chuyện tình yêu lén lút tại viện dưỡng lão đầy dí dỏm, đáng yêu của đội Tỷ Muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Tất Diệu Hằng, Mỹ Duyên, Lê Nam) trong tiểu phẩm 'Nhiều năm tình cũ' đã đem đến cho khán giả những tiếng cười nhẹ nhàng, đầy thú vị.

doi-ty-muoi-1

Để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi bảng B vừa bắt đầu với những câu chuyện đầy tình người tại viện dưỡng lão, một lần nữa, với bối cảnh này Tỷ Muội lại tiếp tục thành công chinh phục người xem. Sự trùng hợp này khiến giám khảo Việt Hương phải thốt lên: “Tôi có cảm giác, các bạn hình như rất hợp với viện dưỡng lão. Mỗi lần diễn trong bối cảnh này, Tỷ Muội đều thể hiện rất duyên dáng, hợp lý đúng như tiêu chí của Làng Hài Mở Hội”.

Bên cạnh đó, các mảng miếng hài được lồng ghép với những bản nhạc bắt tai giúp Tỷ Muội nhận được nhiều lời khen của giám khảo Chí Tài và Đại Nghĩa.

doi-ty-muoi-2

Đội Tỷ Muội nhận được tổng điểm là 38.

Với chủ đề tự do, sau khoảng thời gian tạm đình chiến, ông Di bà Sản của đội Đồng Dao (Lê Khâm, Quỳnh Hương, Duy Mỹ, Thúy Loan, Đông Dương) tiếp tục xảy ra tranh chấp xung quanh vấn đề quy hoạch đất đai trong tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm.

doi-dong-dao

Tiểu phẩm diễn ra với những thông điệp, bài học làm người mang tính nhân văn, gần gũi được lồng ghép trong những câu hát cải lương vui nhộn đã thành công chinh phục các khán giả của chương trình. 

doi-dong-dao-2

Với màn trình diễn mang đậm màu sắc thôn quê, chân chất đặc sắc này, đội Đồng Dao nhận được tổng điểm cao nhất trong đêm thi là 39.6.

Đội Hồn Nhiên (Huỳnh Nhu, Phạm Hy, Huỳnh Ngân, Khương Mạnh Quân, Cẩm Hò, Trường Sơn) thể hiện tiểu phẩm Con chó què với nội dung kêu gọi yêu thương động vật đã chạm đến trái tim của người xem. Các mảng miếng hài hước như nhân cách hóa tài năng những chú chó như: biết làm toán, sĩ diện, chảnh chọe… xen lẫn câu chuyện thấm đẫm tình người của đội Hồn Nhiên đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả.

doi-hon-nhien-1

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Mặc dù không có lời thoại nhưng diễn xuất của các bạn thể hiện được tính cách của từng chú chó. Tình huống nhẹ nhàng nhưng làm người xem nhói trong lòng, đó cũng chính là điều làm chúng tôi xúc động. Điều tôi thích nữa ở trong tiết mục của các bạn là câu chuyện không quá to tát nhưng đánh động trong chúng ta tình cảm với loài vật”.

Đồng tình với Đại Nghĩa, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Các bạn lựa chọn hóa thân thành động vật, đây là một trong những kĩ năng khó nhất của người diễn viên. Các bạn khiến tôi tin đây là những chú chó thật luôn”.

doi-hon-nhien-2

Với phần trình diễn đáng yêu này, đội Hồn Nhiên nhận được tổng điểm là 38.5

Lựa chọn tiểu phẩm Hạnh phúc là gì? ba chàng trai đội Dí Dỏm (La Thành, Minh Dự, Long Hồ) hóa thân vào vai những trẻ em mồ côi, sống côi cút với đủ thứ ngành nghề mưu sinh. Mỗi đứa trẻ bước ra đời với những hoàn cảnh khác nhau nhưng có chung khát khao được hạnh phúc đã cùng hòa mình vào trò chơi gia đình đầy xúc động không chỉ làm cho khán giả cười mà còn khiến người xem phải rưng rưng nước mắt.

doi-di-dom-2

doi-di-dom

Kết thúc phần thi đội Dí Dỏm nhận được tổng điểm là 39.2.

Phần trình diễn của đội VTTM (Đinh Mạnh Phúc, Xuân Nghị, Sao Mai, Tấn Nhật, Ánh Ngọc, Duy Linh) với tiểu phẩm Một ngày may mắn đã đưa khán giả đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tiểu phẩm diễn ra liên tục với nhiều tình huống xoay quanh khao khát được thay đổi số phận của anh chàng bán cà phê lề đường Đinh Mạnh Phúc và hàng tá chiêu trò, tư vấn của ông thầy bói toán, phong thủy Xuân Nghị đem đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái.

doi-vttm

doi-vttm-2

Với tiết mục này, đội VTTM nhận được 37.9 điểm.

Chương trình Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện. Tập 19 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 7/9/2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Chí Tài, Đại Nghĩa.

 *Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: