Lê Lộc 'hóa Hồ Ly' dụ dỗ chồng của bạn thân

Xuất thân là con nhà nòi, và lớn lên trong môi trường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Vì thế, nghiệp diễn ngấm vào cơ thể của cô gái trẻ sinh năm 1995 với tên gọi Lê Lộc luôn được các nhà đầu tư các show truyền hình và các đơn vị sản xuất phim sitcom, kịch truyền hình và phim điện ảnh săn đón.

le-loc

Thế nhưng, mặc dù tốt nghiệp loại giỏi với những trường đoạn chính kịch và mau nước mắt.  Nhưng khi về đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận - Cô đã sớm may mắn được Mẹ Hồng Vân (Tên thân thương mà Lê Lộc gọi NSND Hồng Vân) phát hiện khả năng diễn "hề" và đặc biệt những vai cá tính, nên có thể nói việc chuyên trị những vai đào lẳng lơ, độc, cá tính là sở trường của nữ diễn viên trẻ Lê Lộc. Nếu có cơ hội tiếp xúc bên ngoài đời thực, hoặc xem các chương trình Lê Lộc hiện dẫn với vai trò người dẫn chương trình sẽ phát hiện rất nhiều góc cạnh nữ tính, sự dịu dàng đáng yêu nhưng giọng cười "bất hũ" thì không lẫn vào đâu được!

8lnc-le-loc-1

Cùng với các anh chị diễn viên tham gia trình diễn hầu hết các tiểu phẩm trong chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN với sự dàn dựng và chỉ đạo nghệ thuật của Đạo diễn, diễn viên Diệp Tiên, không chỉ riêng mình Lê Lộc mà các bạn diễn viên khác đều may mắn được trải nghiệm và thể hiện qua nhiều thể loại vai và tính cách nhân vật khác nhau.

8lnc-le-loc-3-

Trong tập 3 sắp phát sóng trên VTV9, khán giả sẽ ngỡ ngàng với sự hóa thân thành một cô gái lẳng lơ, kiêu ngạo lợi dụng lòng tốt của người bạn thân và sự yếu lòng của người chồng đã sẵn sàng hóa thân thành "Hồ Ly Tinh" để chiếm đoạt tình cảm và phá hoại hạnh phúc gia đình của chính người bạn thân của Cô.

8lnc-le-loc-2

Sự điêu luyện trong phần hóa thân, cảm xúc thật dâng trào đã mang đến cho Lê Lộc thêm một vai diễn trên sân khấu kịch. Lê Lộc chia sẻ "Thật ra, cô gái này đáng thương hơn là đáng trách. Bản thân cô kém sự may mắn so với người bạn thân của mình, vì thế lúc nào Cô cũng khát  khao  một ngày được hạnh phúc trọn vẹn, và chính sự ấu trĩ trong suy nghĩ đã dẫn đến hành động thiếu kiểm soát của mình đã khiến cho gia đình bạn thân tan vỡ, tình bạn rạn nứt và hơn thế là sự khinh miệt của "thế gian" dành cho những cô gái trẻ luôn "ẩn mình" và sẵn sàng làm "người thứ 3".

8lnc-tap-3

8lnc-8711

Tiểu phẩm "Bạn thân" & "Em gái nuôi: còn có sự tham gia diễn xuất của: Ngọc Hoa - Tâm Thanh -  Tuấn Dũng - Trang Truyền - Quỳnh Lý - Lạc Hoàng Long và Lê Lộc. Các diễn viên trẻ đã kết hợp cùng nhau để tạo thành một tiểu phẩm hoàn thiện và đầy cảm xúc.

8lnc-tap-3-

Hai nghệ sĩ khách mời tham gia tập 3 với chủ đề Tình Bạn là nghệ sĩ: Ốc Thanh Vân và Mai Phương chia sẻ. Ngoài tính nhân văn của nội dung từng tập, chúng tôi còn có cơ hội trải lòng về những suy nghĩ của cá nhân về các vấn đề đang rất được đáng quan tâm trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra, việc bất ngờ được hóa thân trong các nhân vật ngẫu nhiên trong các tiểu phẩm với lời "dụ khị" của anh Đại Nghĩa cũng là một trải ngiệm thú vị mà chúng tôi nhờ mãi. Khi xem phân đoạn diễn xuất của diễn viên Lê Lộc (trong vai người thứ 3 - bạn thân); Quỳnh Lý (trong vai người chồng); Trang Tuyền (trong vai người vợ). Quả thật là Ốc rất bất ngờ khi hai bạn đã diễn xuất quá xuất thần và đạt được đến đỉnh cao thăng hoa của nghệ thuật. Và không chỉ mình Ốc, Mai Phương và cả anh Đại Nghĩa đều "há hốc mồm" khi hai bạn diễn viên trẻ diễn cảnh nóng trên sân khấu. Nói là cảnh nóng vì các bạn đã diễn quá đạt, và từng khoảnh khắc cử chỉ của Lê Lộc và Quỳnh Lý được diễn tả vừa đủ, tinh gọn và rất nghệ thuật.

8lnc-oc-thanh-van-mai-phuong

Nghệ sĩ Mai Phương thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân của mình: "Bản thân Mai Phương không thích từ "em gái nuôi" hay "bạn thân" một cách không chính thống. Vì để trở thành bạn thân của nhau, hoặc có thể xem là một thành viên trong một gia đình nào đó, bàn thân chúng ta phải có trách nhiệm với danh xưng này, và tuyệt nhiên không lạm dụng để nhằm trục lợi cho nhu cầu cá nhân!".

8lnc-8563

8lnc-poster-tap-3-

Tập 3 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với chủ đề về Tình bạn và 2 khách mời: Diễn viên, MC Ốc Thanh Vân và Diễn viên, ca sĩ Mai Phương sẽ phát sóng lúc 19:50 tối  THỨ SÁU ngày 19/07/2019 trên kênh VTV9 cùng dàn diễn viên trẻ đẹp: Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Tâm Thanh, Trang Tuyền, Quỳnh Lý, Lạc Hoàng Long. Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: