Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên 'biết điều'

Tại tập 11 The Face phát sóng tối 16/12, nữ ca sĩ ức chế vì liên tiếp bị loại thí sinh.

Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên biết điều - 1

Ở tập 11 The Face, 3 huấn luyện viên tiếp tục hướng dẫn thí sinh của mình tham gia thử thách mặc cho khán giả đã quá chán ngán với các phần thi quay TVC.

Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên biết điều

Sự rối rắm trong đường dây cùng phối hợp diễn xuất chưa nhuần nhuyễn khiến bà Uyên Phương – giám khảo cho thử thách chính đích thân ra tay chỉ đạo team Minh Hằng. Sau nhiều góp ý chỉnh sửa, cuối cùng Trương Thanh Long, Trâm Anh, Bella cũng hoàn thành thử thách.

Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên biết điều - 2

Thanh Hằng bị góp ý khi làm việc nên chú ý yêu cầu và mong muốn của nhãn hàng. Cô thực hiện quá hoàn hảo vai trò một người huấn luyện viên nhưng lại không kiểm tra ý muốn của bà Uyên Phương.

Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên biết điều - 3

Theo nhận xét của giám khảo khách mời, sản phẩm TVC của team Thanh Hằng thiếu đi những tiểu tiết có thể làm hài lòng khách hàng.

Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên biết điều - 4

Tuy cả 3 thành phẩm đều không nhận được sự hài lòng 100% của đại diện nhãn hàng, nhưng so với hai team còn lại, TVC của Võ Hoàng Yến trở nên khác biệt bởi cách xây dựng câu chuyện. Diễn xuất của Tôn Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh được giám khảo đánh giá cao.

Vượt qua song Hằng - cặp đôi có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quay TVC quảng cáo, Võ Hoàng Yến đã giành được chiến thắng tại tập này.

Vượt qua song Hằng - cặp đôi có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quay TVC quảng cáo, Võ Hoàng Yến đã giành được chiến thắng tại tập này.

Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên biết điều - 5

Võ Hoàng Yến mang ân oán cá nhân giữa mình và hai vị HLV còn lại ra để đối chất với thí sinh, hù dọa sẽ loại cả hai bởi vì 'không thể nhân nhượng với team khác' khi cuộc thi đã đến chặng cuối. Cô còn mời hai huấn luyện viên và các thí sinh còn lại gặp mặt ở phòng loại để công bố ''phán quyết' của mình.

Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên biết điều - 7

Sau màn diễn vai ác không thu hút được Minh Hằng và Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đã đưa ra quyết định loại Bella và giữ lại Mạc Trung Kiên (giữa).

Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên biết điều - 6

Quyết định này của Võ Hoàng Yến khiến Minh Hằng 'nổi đóa'. Mượn lời đàn chị trước đây, Minh Hằng lên giọng dạy dỗ Võ Hoàng Yến: 'Biết gì thì cũng phải biết điều'.

Minh Hằng khuyên Võ Hoàng Yến nên biết điều - 8

Bella team Minh Hằng là thí sinh đánh mất cơ hội bước vào vòng bán kết The Face 2018.

Theo ngoisao.net 17/12/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/minh-hang-khuyen-vo-hoang-yen-nen-biet-dieu-3855262.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: