Nhật Trường, Bảo Kun kết hợp múa đôi ấn tượng thể hiện tình bằng hữu.

Tập 11 của chương trình Đánh Thức Đam Mê với chủ đề Nhảy Múa, mỗi đội sẽ tự chia cặp thi đấu với nhau. Mở đầu phần thử thách Nhảy Múa là bốn thành viên của team dạo diễn Ngọc Duyên

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-11

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-3

Ca sĩ Bích Ly và ca sĩ Lưu Hiền Trinh với tiết mục: Cánh Hoa Tổn Thương, Dáng Em Lụa Là, Nét Đẹp Á Đông - MC Nhật Trường và Ca sĩ Bảo Kun với tiết mục: Chúng Ta Là Anh Em – Về Nhà Thôi Người Anh Em. Lấy cảm hứng từ hình ảnh cặp song sinh liền thân, sự tranh đấu trong tư tưởng, quan điểm sống, muốn tách bạch cơ thể để tự do tìm cho bản thân mình một chân trời mới. Nhưng sau tất cả vẫn không thể thiếu nhau, họ lại quay về và nương nhau để cùng phát triển vươn lên. Ý tưởng bài diễn nhằm đề cao tính mạnh mẻ, bản lĩnh, tôn vinh giá trị tình thân, bằng hữu trong xã hội hiện đại.

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-7

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-4

Thách thức trong vòng này là chi tiết “chiếc quần” là đạo cụ “đắt giá” khiến cho 2 người như dính vào nhau, hạn chế trong di chuyển, mọi động tác phải gắn và phụ thuộc vào nhau.

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-5

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-1

Âm nhạc cũng là điểm nhấn của tiết mục khi hai ca khúc Chúng Ta Là Anh Em và Về Nhà Thôi Người Anh Em, đều là những ca khúc nhạc ngoại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-10

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-2

 nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-6

Cả Nhật Trường và Bảo Kun đều gặp áp lực trong thể hiện lại ca khúc này vừa thể hiện làm sao không làm mất đi hình ảnh gốc của bài hát mà vẫn không bị “sến” bởi theo chia sẻ của giám khảo ST Sơn Thạch “Bài hát về tình Anh Em ko nhiều và khó thể hiện vì dễ bị uỷ mị và mất đi tính chất cưng trực vốn có” vì thế tiết mục này nên hứa hẹn sẽ mang đến sự thú vị cho người xem.

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-13

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-14

Giám khảo, doanh nhân Lý Nhã Kỳ chia sẻ, Cô thật lòng cảm thấy lúng túng vì cả hai bạn thí sinh mà Cô đã từng ví là thỏi chocolate đen “Bảo Kun” hay thỏi chocolate trắng “Nhật Trường” hôm nay đều biểu diễn xuất thần và lôi cuốn. NSUT, Đạo diễn Vũ Thành Vinh khen về ý tưởng dàn dựng và việc chọn lựa ca khúc từ đạo diễn Ngọc Duyên, nhưng vẫn phê bình rằng vẫn đợi một cái gì đó phá cách và bùng nổ hơn từ MC Nhật Trường, và phiếu bình chọn anh dành cho Ca sĩ Bảo Kun.

 nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-8

nhat-truong-bao-kun-ket-hop-mua-doi-12

Chương trình “ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ” của công ty Khang Media kết hợp cùng Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long, phát sóng lúc 21:00 tối Thứ Sáu hằng tuần từ ngày 17/07/2020 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 ngày Thứ Bảy trên kênh THVL2.

Đánh thức đam mê tập 11 FULL

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: