Thanh Trúc, Lê Bê La, Hòa Hiệp khám phá bí ẩn phẫu thuật chuyển giới

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tập 49 chủ đề "Sửa sai tạo hóa" phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (27/07) sẽ giúp khán giả có những kiến thức về cách chọn trang phục Unisex và khám phá “bí ẩn” của phẫu thuật chuyển giới.

PHOI UNISEX 3

“Giải Mã Nhan Sắc” tuần này là sự xuất hiện trở lại của ba gương mặt quen thuộc là diễn viên Thanh Trúc, Hòa Hiệp, Lê Bê La. Tuy nhiên sự xuất hiện của cả ba với phong cách thời trang lại không được quen thuộc cho lắm mà có vẻ rất sai. 

PHOI UNISEX 5

Cô nàng nữ tính xinh đẹp Thanh Trúc xuất hiện với bộ đồ không thể nào cá tính hơn. Anh chàng Hòa Hiệp hẹn lên đồ cặp tông xuyệt tông với Thanh Trúc nhưng cuối cùng vì cô nàng chọn phong cách “tomboy” nên đứng cạnh Hòa Hiệp y như hai thằng bạn.

PHOI UNISEX 4

Cuối cùng người sai trái nhất chính là cô nàng cá tính Lê Bê La. Cô chọn cho mình một chiếc đầm trắng không thể nào nữ tính hơn. Lê Bê La vừa sai hẹn mặc đồ tông đỏ với đồng đội, lại còn vừa sai luôn phong cách mạnh mẽ của cô.

Thấy mọi người có vẻ sai trái quá. MC Anh Thơ liền nhanh chóng bắt vào luôn chủ đề "Sửa sai tạo hóa" để cùng sửa hết những cái sai của dàn khách mời ngày hôm nay.

PHOI UNISEX 6

 Phần 1 “Đẹp tinh tế” MC đã đề xuất tư vấn chọn đồ phong cách unisex cả nam lẫn nữ đều có thể mặc được.

Thanh Trúc tiết lộ đa số trang phục của Trúc có phong cách cá tính mạnh mẽ, vì Trúc thích sự thoải mái, tự do trong thời trang nên tủ đồ của cô có rất ít trang phục nữ tính. Phong cách nữ tính chỉ được Trúc chọn khi đi sự kiện và các dịp mang tính chất đặc biệt.

Còn diễn viên Lê Bê La thì cá tính đã có tiếng từ lâu chẳng cần che giấu. Cô cho rằng diễn viên cần sự biến hóa đa dạng, tuy nhiên mọi người luôn bất ngờ khi thấy cô diện trang phục nữ tính. Lê Bê La và Thanh Trúc phối hợp hết sức nhịp nhàng khi đưa ra vô số mẹo chọn đồ cực kỳ hay cho phong cách unisex nữ.

Tuy nhiên khi nghe hai người đẹp tư vấn, bên cạnh những bí quyết rất hay thì chúng ta cũng phải chịu khó lắng nghe những câu góp ý vô cùng sai trái và trớt quớt của anh chàng Hòa Hiệp. Chỉ đến khi bắt đầu vào phong cách unisex dành cho nam, thì Hòa Hiệp mới có thể như cá gặp nước mà tha hồ vẫy vùng thể hiện kiến thức mix đồ cho cánh mày râu khá thú vị.

PHOI UNISEX 2

Ở phần 2, “Đẹp Thông Minh” các khách mời được mở mang kiến thức về phương pháp phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ.

Phẫu thuật chuyển giới là điều không còn xa lạ với xã hội hiện đại ngày nay. Thế nhưng, cận cảnh phẫu thuật chuyển giới vẫn còn là “bí ẩn” khiến nhiều người mong muốn khám phá.

PHOI UNISEX 1

Đồng hành trong chuyên mục này là TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. TS-BS Tú Dung đã có những chia sẻ vô cùng thú vị liên quan đến vấn đề phẫu thuật nâng vòng 1 và vòng 3 khi chuyển giới từ nam sang nữ.

Liệu việc phẫu thuật này có giống hay khác gì so với nâng vòng 1 và 3 của những người phụ nữ bình thường? Sau khi nâng, việc sinh hoạt nghỉ ngơi và bảo vệ duy trì nhan sắc của những người chuyển giới nữ có khắt khe cực khổ và tốn nhiều thời gian? Tất cả sẽ được tiết lộ trong “Giải Mã Nhan Sắc”. 

Qua những chia sẻ từ BS Tú Dung, hy vọng những khán giả đang có nhu cầu chuyển đổi giới tính sẽ có được thông tin hữu ích cũng như biết được phần nào những gì bản thân sẽ phải trải qua trong quá trình chuyển giới. 

Quí vị khán giả hãy đón xem “Giải Mã Nhan Sắc”, để còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

Trần Anh Vũ (Photo: Huy Trần)

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: