Việt Quang thích thú trước phần dự thi như "đi chơi" của diễn viên Ngọc Xuyên

Chinh Phục Thần Tượng tập 15 cùng với giám khảo chủ đề Việt Quang vừa chính thức tìm ra cái tên cuối cùng bước vào vòng song ca bảng 4.

ts-ngoc-xuyen-1

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Vy Oanh trở thành giám khảo cố vấn trong chương trình tuần này. Để giới thiệu giám khảo chủ đề Việt Quang, MC Vũ Mạnh Cường thừa nhận bản thân chính là một khán giả rất mê nam ca sĩ, anh thuộc nằm lòng rất nhiều ca khúc hit của Việt Quang.

gk-phi-hung

Trong khi đó, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng như muốn “trả đũa” Việt Quang mấy tuần trước, anh khẳng định bản thân cảm thấy rất hứng thú với việc “nói xấu” người khác. Anh và Vy Oanh mô tả Việt Quang là chàng ca sĩ lúc nào cũng rất sung, khó đoán tuổi, ăn mặc rất lấp lánh, trên người lúc nào cũng đầy “hột xoàn kim cương” khiến nam ca sĩ đang đứng sau cánh gà cũng muốn nhào ra thanh minh.

batch 1D4A7749

Nén “oan ức” vào trong, Việt Quang mang đến món quà tặng bất ngờ dành cho khán giả đó chính là màn trình diễn ca khúc hit Tình phiêu lãng, một trong những ca khúc thành công mà rất lâu rồi nam ca sĩ mới có dịp mang lên sân khấu.

batch GK VIET QUANG 3

Màn hóa thân của 3 thí sinh tuần này cũng là màn hóa thân cuối cùng của chương trình Chinh Phục Thần Tượng mùa đầu tiên. Các thí sinh mang đến ba hình tượng hoàn toàn khác biệt nhưng cũng không kém phần ấn tượng, là miêu nữ Phương Quỳnh, cô gái thổ dân nhỏ nhắn Ngọc Xuyên và Y Dzăng Arul cùng hình ảnh rất giang hồ.

batch TS TAM CA 1

Ca sĩ Vy Oanh khẳng định đây là “quả lừa” dành cho các giám khảo nhưng không thể nào qua được cặp mắt của cô. Vy Oanh và Nguyễn Phi Hùng đều có những phán đoán riêng dành cho các giọng ca trẻ nhưng Việt Quang - giám khảo chủ đề chính trong tuần này lại thừa nhận ngoại hình của ba thí sinh khiến anh rất sợ hãi.

batch TS PHUONG QUYNH 4

Giọng ca trẻ không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, ma mị và đầy màu sắc, Phương Quỳnh còn có phong cách trình diễn máu lửa và tự tin khiến giám khảo Việt Quang nổi hết gai óc, anh đứng dậy tán dương nữ thí sinh hết lời. Ca sĩ Vy Oanh cũng nhận định đây là một cô gái rất có tố chất và nếu Phương Quỳnh thoải mái hơn để thể hiện bản thân nhiều hơn thì chắc chắn đây sẽ là một màn dự thi rất xuất sắc.

  

Clip Vẽ - Phương Quỳnh

Sau phần trình diễn đầy sôi động của Phương Quỳnh là sự xuất hiện của nữ diễn viên Ngọc Xuyên cùng với ca khúc đình đám Làn sóng xanh một thời - Tình xa khuất. 

  

Clip Tình xa khuất – Ngọc Xuyên  

Phần dự thi cuối cùng thuộc về chàng trai của núi rừng Y Dzăng Arul trong một ca khúc rất khó là Đôi chân trần. Nam thí sinh khiến cả ba giám khảo không ngừng hú hét bởi giọng hát nội lực, ngân vang đậm chất Tây Nguyên, hoang dã nhưng cũng đầy da diết của người con đến từ đại ngàn. 

batch TS Y DZANG ARUL 1

Ca sĩ Vy Oanh cũng khẳng định cô vừa thưởng thức màn trình diễn của một người nghệ sĩ chứ không phải một phần dự thi và tuyên bố sẽ trở thành fan của anh chàng người Êđê này. Nguyễn Phi Hùng thậm chí còn khẳng định Y Dzăng Arul là giọng ca Tây Nguyên thứ ba mà anh sẽ ghi tạc trong tim sau NSND Y Moan và ca sĩ Siu Black.

  

Clip Đôi chân trần – Y Dzăng Arul 

Kết thúc ba phần dự thi đơn ca, giám khảo chủ đề Việt Quang tiếp tục đưa ra thử thách với phần kết hợp đến từ ba thí sinh trong ca khúc Yêu. 

batch TS TAM CA 2

Sau nhiều cân nhắc và gợi ý đến từ hai giám khảo cố vấn, giám khảo chủ đề Việt Quang cuối cùng cũng đưa ra quyết định rất khó khăn đối với anh. Nam ca sĩ lựa chọn Y Dzăng Arul là giọng hát khủng sẽ cùng anh bước tiếp vào vòng song ca sắp tới.

batch ENDING 1

batch ENDING 2

Tuần sau, Chinh Phục Thần Tượng sẽ chính thức bước vào cuộc chiến gay cấn với vòng song ca bảng 4 – bảng thi đấu cuối cùng. Vy Oanh, Nguyễn Phi Hùng và Việt Quang sẽ hỗ trợ ba giọng hát trẻ Từ Ngọc Trai, Lina Nguyễn và Y Dzăng Arul đối đầu quyết liệt để giành tấm vé cuối cùng tiến vào vòng chung kết.

Chinh Phục Thần Tượng tập 16 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 27/1/2021 trên kênh THVL1.

 PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: