Giải Vàng siêu mẫu Hữu Long đầy mạnh mẽ giữa núi rừng

Giải Vàng siêu mẫu Hữu Long đã có bộ ảnh đầy chất lãng tử giữa thiên nhiên.

Giải Vàng siêu mẫu Hữu Long là cái tên mà hầu hết các tín đồ yêu thời trang đều biết đến. Chàng trai mang vẻ đẹp đậm chất model và một thể hình ưu tú có thể hoàn toàn chinh phục người xem ở bất cứ loại trang phục nào mà anh thể hiện.

huu-long-hai-dang-sao365

huu long hai dang tonghoptin24h 1 5

Vừa qua chàng trai này đã có dịp khoe vẻ đẹp nam tính và chất phong trần của mình giữa núi rừng và biển cả cùng với một tên tuổi đang lên như diều gặp gió trên sàn catwalk đó là Hải Đăng.

huu long hai dang tonghoptin24h 1 1

huu long hai dang tonghoptin24h 1 2

Chàng trai gốc Nam Định sở hữu chiều cao khủng 1,93m, gương mặt hoang dã và góc cạnh cực kỳ hợp với tiêu chuẩn của một model quốc tế, dù mới Nam tiên hơn 1 năm nhưng Hải Đăng đã tạo cho mình một vị trí cực kỳ ổn định trong làng thời trang Việt. Hải Đăng xuất hiện hầu hết các sàn catwalk lớn nhỏ như Thời Trang Cuộc Sống, Viêt Nam International Fashion Week, Canifa…. và luôn nằm trong sự lựa chọn của các NTK Việt.

huu long hai dang tonghoptin24h 1 4

huu long hai dang tonghoptin24h 1 3

Trong bộ ảnh mà Hữu Long & Hải Đăng cùng thực hiện, cả hai chàng trai đã chọn cho mình những bộ vest lịch lãm nhưng trẻ trung và có chút bụi bặm để thể hiện. Và hiển nhiên đã không làm cho người hâm mộ thất vọng, ở mỗi shoot hình cả 2 đều thể hiện được thần thái và đẹp của một siêu mẫu đích thực.

huu long hai dang tonghoptin24h 1 7

huu long hai dang tonghoptin24h 1 9

Concept & Stylist: Đăng Tuấn

Model: Hữu Long, Hải Đăng

Photos: Huỳnh Lê Huy (Bub)

Trang phục: Duan Bridal

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: